Max Verstappen đã chọn người bạn thân nhất và kẻ thù không đội trời chung Lewis Hamilton trong đội F1 trong mơ của mình

Formula 1

Max Verstappen đã từng quyết định thành lập đội Công thức 1 trong mơ của mình khi được hỏi và lựa chọn của anh khiến nhiều người ngạc nhiên. Mặc dù không có nghi ngờ gì về lý do tại sao anh ấy chọn Lando Norris, nhưng thật thú vị khi anh ấy chọn Fernando Alonso.

Mặc dù Charles Leclerc thường được coi là bạn thân của tay đua người Hà Lan nhưng ông vẫn chưa đưa ra quyết định đó. Ngoài anh ấy, những tay đua như George Russell, Alex Albon và đồng đội cũ của anh ấy là Daniel Ricciardo cũng vắng mặt trong danh sách.

Ngoài ra, không hoàn toàn rõ ràng tại sao người Hà Lan không chọn Sebastian Vettel hoặc Lewis Hamilton. Cả hai đều rất thống trị trong thập kỷ qua với 11 danh hiệu thế giới giữa họ. Đó là một quyết định gây tranh cãi từ các nhà đương kim vô địch, làm dấy lên cuộc tranh luận rộng rãi.

Max Verstappen chọn Alonso và Norris cho đội bóng trong mơ

Theo một video gần đây đã xuất hiện trên Instagram, nhà vô địch thế giới hai lần được yêu cầu chọn đội bóng trong mơ của mình khi anh ấy xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Mobil 1 The Grid. Khi tìm kiếm câu trả lời, anh ấy nói rằng anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm kiếm câu trả lời vì có quá nhiều tài xế giỏi.

Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy muốn đi cùng Alonso như một phần của đội anh ấy. Lý do đằng sau điều này, như Verstappen đưa ra, là kinh nghiệm tuyệt đối mà người đàn ông 41 tuổi này có được. Với hai chức vô địch thế giới trong túi, Alonso là tay đua già nhất và giàu kinh nghiệm nhất trên lưới.

Đang tải tweet nhúng

Để điền vào chỗ trống thứ hai, anh ta chọn khẩu súng trẻ, Norris. Tay đua McLaren là bạn thân của Verstappen từ lâu. Ngoài ra, không có gì bí mật khi ngôi sao của McLaren có thể làm được nếu anh ấy được tặng một chiếc xe tốt.

Phải thừa nhận rằng việc chọn Norris, được biết đến là người bạn thân nhất của Verstappen trên lưới, là có ý nghĩa. Họ đã dành rất nhiều thời gian trong và ngoài đường đua trong suốt mùa giải. Nhiều lần, cả hai thừa nhận thân thiết với nhau.

Ai là đội trưởng của đội bóng trong mơ của Verstappen?

Mỗi đội thể thao cần có hiệu trưởng hoặc người quản lý đội. Khi nói đến một đội bóng trong mơ, phải có một trưởng nhóm và không thể không biết chàng trai 25 tuổi đã chọn ai làm ông chủ.

Nói về điều này, Verstappen cho biết, “Được rồi, mọi người bây giờ. Tôi nghĩ ai có khả năng làm trưởng nhóm thì tôi sẽ luôn tìm Christian.”

Đang tải tweet nhúng

Lựa chọn này rất có ý nghĩa vì Max Verstappen đã làm việc với Horner kể từ khi anh ấy ra mắt tại Red Bull và biết rất rõ về ông chủ của anh ấy.

Hơn nữa, Horner được coi là một trong những hiệu trưởng đội Công thức 1 thành công nhất cho đến nay. Người đàn ông 49 tuổi, gia nhập Red Bull năm 2005, vẫn là ông chủ của đội Áo và đã gặt hái được nhiều thành công trong suốt nhiệm kỳ dài của mình, giành được 5 chức vô địch dành cho người xây dựng cùng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *