Max Verstappen đã làm tổn thương Daniel Ricciardo với những giai thoại Jos Verstappen chưa từng nghe thấy

Formula 1

Max Verstappen từng khiến Daniel Ricciardo ngạc nhiên với tiết lộ gây sốc về cha anh, Jos Verstappen. Người Hà Lan đã tiết lộ một bí mật đen tối cho người Úc trong thời gian họ cùng nhau ở Red Bull, điều này đã khiến Ricciardo bị tổn thương trong giây lát.

Verstappen Sr. luôn là một người cha khó tính đối với nhà vô địch thế giới hai lần. Kể từ những ngày còn đua xe kart, người bản địa Hasselt đã được cố vấn chặt chẽ dưới sự chỉ bảo của cựu tay đua F1.

Mặt khác, Verstappen chưa bao giờ né tránh việc chấp nhận những khó khăn mà anh ấy đã trải qua trong quá trình trưởng thành của mình. Với cha anh luôn ở đó với tư cách là người bảo vệ hàng đầu, không có chỗ cho sai sót.

Ngoài ra, Jos Verstappen cũng là một người nóng tính, từng vướng vào nhiều vụ ẩu đả và cáo buộc. Cầu thủ 25 tuổi khi đó đang chơi game cùng đồng đội đã tiết lộ một sự cố tương tự vào năm 2018.

Thử thách của Jos Verstappen khiến Ricciardo bị chấn thương

Trong một video do nhóm Red Bull Racing F1 phát hành trên YouTube, Max Verstappen và Daniel Ricciardo sẽ thực hiện một số công việc thú vị trước thềm Singapore Grand Prix 2018.

Khi công việc về Smash ‘N’ Crab bắt đầu, trong đó các ngôi sao của Red Bull được trao hai miếng cua lớn để thi đấu trong Thử thách cua sốt ớt, phi công người Hà Lan đã chia sẻ một điều khiến Honey Badger ngạc nhiên.

Với chiếc chĩa ba trong tay, Ricciardo giả vờ làm bị thương đồng đội của mình, người này đáp lại bằng cách giả vờ đau đớn. Khi thử thách kết thúc, Verstappen nói, “Bố tôi đã từng làm điều đó với một người thợ máy, bằng một cái chĩa ba.

Điều này không chỉ gây bất ngờ cho người từng 8 lần vô địch GP mà còn khiến anh phải tạm dừng và phân tích toàn bộ tình huống. Nói chung, đó chỉ là một giai thoại mà Jos Verstappen chưa từng nghe đến, cũng đủ khiến mọi người nhướng mày.

Jos Verstappen bị bắt vì âm mưu giết người

Bỏ qua mức độ khủng khiếp của hành động đó, Verstappen Sr. một lần trong tin tức cho âm mưu giết người! Vào tháng 1 năm 2012, có thông tin cho rằng cha của nhà vô địch thế giới hai lần đã bị bắt vì lái xe về phía bạn gái cũ của mình.

Vụ việc diễn ra tại thành phố Roermond của Hà Lan và anh ta được trả tự do sau 2 tuần ngồi tù do thiếu bằng chứng.

Ngoài ra, người đàn ông 51 tuổi còn được The Sun đưa tin đã hành hung bạn gái 24 tuổi giấu tên trong phòng khách sạn ở Venlo, Hà Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *