“Max Verstappen đến AlphaTauri để giúp họ tiến lên”: Karun Chandhok chế nhạo tin đồn về Paddock F1

Formula 1

Khung cảnh ở F1 dạo gần đây đầy rẫy những tin đồn ngẫu nhiên. Từ Fernando Alonso đến Lawrence Stroll. Từ Daniel Ricciardo và Sergio Perez, và bây giờ là Max Verstappen, tất cả mọi người đều nằm trong tin đồn. Cựu tay đua F1 và bình luận viên nổi tiếng Karun Chandhok đã tham gia nhóm và anh ấy đã đưa Verstappen vào những tin đồn hoang đường.

Viết về điều này trên X, Twitter trước đây, Chandhok đã chia sẻ, “Hừm. Max tới Alpha Tauri để giúp họ tiến vào Pembina.” Với điều này, anh ấy cũng nói thêm về Daniel Ricciardo và Sergio Perez, “Daniel vs Checo 3 cuộc đua quyết định cho chiếc ghế 2024???!”

Đang tải tweet nhúng

Cựu tay đua người Ấn Độ đã đăng lại điều này trên bài đăng X của Albert Fabrega, nơi nhân vật F1 nổi tiếng viết rằng anh sẽ không tin bất kỳ tin đồn nào mà anh nghe được ở bãi tập. Thế là cựu tay đua F1 mới thêm vào.

Trước khả năng xảy ra những thay đổi nội bộ trong hội anh em Red Bull với việc Perez hoạt động kém hiệu quả, đồng thời Ricciardo và Lawson mang lại những kết quả đặc biệt, Chandhok chỉ kêu gọi Verstappen giúp đỡ AlphaTauri đang gặp khó khăn.

Tin đồn Verstappen liên quan đến tin đồn Alonso như thế nào?

Khi Chandhok đưa Max Verstappen đến để giúp AlphaTauri, có mối liên hệ giữa anh ấy với Fernando Alonso. Phải thừa nhận rằng Verstappen đã kết thúc chặng đua vô địch của mình với kỷ lục 16 trận thắng, vì vậy anh đã được yêu cầu giúp đội chị em Red Bull vươn lên dẫn đầu.

Mọi chuyện bắt đầu với cuộc nói chuyện về việc Lawrence Stroll bán đội Aston Martin của mình và cầu thủ người Asturian được giải phóng khỏi hợp đồng trị giá 5 triệu đô la. Tuy nhiên, tin đồn nhanh chóng lắng xuống và Alonso được cho là đã ở lại.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, nhà vô địch thế giới hai lần cũng được liên hệ chuyển đến Red Bull sau khi Perez không thể hiện phong độ trên sân nhà. Các chuyên gia cho rằng nguyên nhân là do tay đua người Mexico không vượt qua được tay đua người Hà Lan. Vì vậy, chỉ có một người có thể đương đầu với đương kim vô địch Alonso.

Tuy nhiên tin đồn này cũng sớm bị dập tắt. Nhìn chung, gần đây có rất nhiều tin đồn nông cạn xung quanh bãi tập đua F1. Tuy nhiên, không ai trong số họ có chỗ dựa vững chắc hoặc nền tảng vững chắc để thu hút đủ lông mày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *