Max Verstappen đến Suzuka với những ngón tay đan chéo và ‘Chính xác chiếc xe giống nhau’ từ Singapore GP đang gặp khó khăn

Formula 1

Max Verstappen đã có một chặng đua khó quên tại Singapore khi chứng kiến ​​Carlos Sainz giành chiến thắng liên tiếp 10 chặng. Nguyên nhân khiến chuỗi chiến thắng của tay đua Red Bull chấm dứt là do RB-19 bất bại. Tuy nhiên, theo báo cáo của The Race, cách sắp xếp tương tự dự kiến ​​​​sẽ giúp ích cho Verstappen tại Suzuka.

Khi F1 bắt đầu vòng đua châu Á, Đường đua Suzuka sẽ là chặng tiếp theo trên lịch F1. Tuy nhiên, đây không phải là một cuộc đua trên đường phố và sẽ là một cuộc đua rất khác, đặc biệt là đối với Verstappen, người đang gặp khó khăn trong việc tối đa hóa Red Bull ở Singapore.

Cuối tuần khó khăn ở Singapore, nhưng sự phục hồi vững chắc trong cuộc đua hôm nay @redbullracing 👊

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, giải Grand Prix Nhật Bản sắp tới có thể sẽ thay đổi vận mệnh của họ khi Verstappen sẽ được cung cấp những công cụ tương tự để chiến đấu trên sân Suzuka.

Verstappen nhìn thấy hai chỉ số khác nhau ở hai vòng đua khác nhau trên cùng một chiếc xe

Ben Anderson, theo nhà phân tích Ben Anderson của The Race, giải thích rằng Verstappen đã thực hiện một số bài kiểm tra trong trình mô phỏng của mình dành cho Singapore và Nhật Bản. Mặc dù cuộc đua Marina Bay Circuit không phải là một cuộc đua tuyệt vời đối với RB-19 nhưng nó được dự đoán là ngược lại đối với Suzuka.

Giải thích điều này, Anderson nói: “Verstappen cho biết công việc mô phỏng trước sự kiện cho thấy chiếc xe sẽ được thiết lập một cách khó khăn vì Red Bull đã làm việc ở Singapore và Nhật Bản trước chiếc xe hai bánh này và cho biết chiếc xe tương tự mang lại cảm giác tuyệt vời khi ở gần Suzuka trên sim.”

Tuy nhiên, Lando Norris có thể là nguyên nhân gây lo ngại cho nhà vô địch thế giới hai lần. Điều này là do sự tiến bộ mà McLaren đang kỳ vọng ở chặng đua tiếp theo.

Max Verstappen gặp bạn mình đấu với anh ta tại Suzuka

Theo nhà bình luận F1 nổi tiếng Martin Brundle, McLaren chuẩn bị mang đến một bản nâng cấp lớn cho MCL60 của họ tại Suzuka, điều này sẽ giúp họ tăng cường đáng kể về tốc độ thuần túy.

Đang tải nhúng instagram

Vì vậy, đây sẽ là một động lực lớn cho Lando Norris, người đã có MCL60 tuyệt vời. Ngay cả Jack Doohan cũng cho rằng McLaren có thể giành chiến thắng tại Nhật Bản nếu mọi việc diễn ra theo đúng ý muốn.

Tựu chung lại, Red Bull đứng trước hai trận thua liên tiếp vào năm 2023, điều mà họ không ngờ tới. Tuy nhiên, họ sẽ cố gắng hết sức để duy trì sự thống trị của mình tại Nhật Bản trong suốt cả năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *