Max Verstappen được Forbes xếp hạng trong số những vận động viên dưới 25 tuổi được trả lương cao nhất trong năm thứ hai chạy bộ

Formula 1

Các vận động viên là một trong những người được trả lương cao nhất trên thế giới và với việc thương mại hóa tất cả các loại hình thể thao, họ đang kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết. Forbes đã công bố danh sách 5 vận động viên dưới 25 tuổi kiếm được nhiều tiền nhất năm 2023.

Nhà vô địch thế giới Công thức 1 hiện tại Max Verstappen xuất hiện trong danh sách lần thứ hai sau năm 2022. Red Bull’s Verstappen đã xếp thứ ba trong danh sách do Forbes tổng hợp với 64 triệu đô la mà tay vợt người Hà Lan kiếm được vào năm 2023. Anh ấy theo sau cầu thủ bóng đá người Pháp Kylian Mbappe và ngôi sao NFL Kyler Murray.

Max Verstappen tăng thu nhập sau khi giành chức vô địch thế giới lần thứ hai

Forbes đã lập danh sách các vận động viên dưới 25 tuổi được trả lương cao nhất dựa trên hợp đồng của vận động viên và thu nhập tài trợ trong suốt một năm. Max Verstappen đã xuất hiện lần đầu trong danh sách năm ngoái với 48 triệu đô la cho tên của mình.

Đang tải tweet nhúng

Kể từ đó, anh ấy đã có một mùa giải 2022 đáng kinh ngạc. Anh ấy đã giành được 15 giải Grand Prix trong tổng số 22 giải và giành chức vô địch thế giới lần thứ hai. Điều này đảm bảo rằng anh ấy đã kiếm được 60 triệu đô la từ các hợp đồng và tiền thưởng, đồng thời thêm 4 triệu đô la từ các hợp đồng tài trợ ngoài đường đua của mình.

Verstappen đã được tăng lương rất nhiều sau khi ký hợp đồng mới với Red Bull vào năm 2022. Cầu thủ người Hà Lan được kỳ vọng sẽ củng cố vị trí của mình trong danh sách những người kiếm tiền nhiều nhất trong một thời gian dài vì phong độ gần đây của anh ấy rất ấn tượng. Anh ấy có thể giành chức vô địch thế giới lần thứ ba nếu vượt qua được mối đe dọa của đồng đội Sergio Perez.

Verstappen xếp trên những ngôi sao như Erling Haaland và Luka Doncic

Sau Max Verstappen, danh sách bao gồm hai người ra mắt. Cảm giác bóng đá Na Uy Erling Haaland và ngôi sao bóng rổ Luka Doncic. Cả hai đều lần đầu tiên lọt vào danh sách.

Tuy nhiên, Max Verstappen đã có tên trong danh sách năm ngoái. Anh ấy đứng thứ ba vào năm 2022 cũng như với 48 triệu đô la mang tên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *