Max Verstappen gợi ý về mối quan hệ “khủng khiếp” với George Russell sau sự cố GP Azerbaijan

Formula 1

Max Verstappen và George Russell đã tham gia vào một sự cố đã trở thành chủ đề bàn tán của giải Azerbaijan GP không mấy suôn sẻ vào cuối tuần trước. Cuộc đụng độ của họ ở nước rút không phù hợp với Verstappen, và cả hai đã cãi nhau ngay sau cuộc đua.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, khi chúng tôi đến gần Miami GP, Verstappen muốn mọi người quên nó đi chuyện gì đã xảy ra giữa cô ấy và Russell cuối tuần trước. Trên thực tế, Red Bull ngôi sao đã có tâm trạng đùa giỡn khi được hỏi về mối quan hệ của anh ấy với Russell sau sự cố của họ ở Baku. Anh ấy nói đùa rằng mối quan hệ của anh ấy với Brit bây giờ là “khủng khiếp”.

“Mối quan hệ của tôi với anh ấy? Khủng khiếp bây giờ! Verstappen cho biết được trích dẫn bởi Next Gen Auto.

Không lãng phí thời gian, anh ấy nhanh chóng nói thêm rằng anh ấy đang nói đùa. Verstappen nói rằng mọi người muốn họ tiếp tục với món thịt bò mà họ xứng đáng được nhận, nhưng nhấn mạnh rằng mối quan hệ của anh ta với người lái xe Mercedes là tốt đẹp.

Max Verstappen đổ lỗi cho người Anh vì lạm dụng mạng xã hội

Verstappen chưa bao giờ né tránh tranh cãi, và nhiều điều anh ấy nói và làm, dẫn đến rất nhiều lời chỉ trích nhắm vào anh ấy. Điều này thường khiến mọi người trên mạng xã hội sử dụng đến hành vi lạm dụng, thể hiện sự không tán thành của họ đối với những gì người Hà Lan nói hoặc làm.

Verstappen cho rằng phần lớn sự lạm dụng nhắm vào anh ta đều đến từ tiếng Anh. Điều này có thể là do sự cạnh tranh khốc liệt của anh ấy với nhà vô địch thế giới bảy lần và người hùng người Anh Lewis Hamilton, người mà anh ấy đã đánh bại trong giải vô địch thế giới năm 2021. Tuy nhiên, Verstappen không bị ảnh hưởng bởi những gì mọi người nghĩ về anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi chỉ nói những gì tôi nghĩ và tôi tiếp tục làm điều đó”, chàng trai 25 tuổi nói. “Nếu mọi người có vấn đề với điều đó, thì đó là vấn đề của họ, phải không?”

Quay lại với Russell, Verstappen khẳng định anh ta đã bỏ qua vụ việc, cũng như người lái xe Mercedes. Cả hai đều đồng ý không nhìn thẳng vào những gì đã xảy ra tại Baku Street Circuit.

Verstappen bị đồng đội Sergio Perez dọa nạt

Cho đến bây giờ, Verstappen chưa bao giờ đối mặt với Sergio Perez chặt chẽ như vậy đứng sau anh ấy trong cuộc chiến giành chức vô địch thế giới. Perez, người sẽ gia nhập Red Bull vào năm 2021, đã trải qua hai mùa giải đầu tiên dưới cái bóng của Verstappen.

Tuy nhiên, năm nay, tay đua người Mexico đã có một khởi đầu tuyệt vời, khi thắng hai trong bốn chặng đua mở màn. Điều này đưa anh ta lên vị trí P2, chỉ kém sáu điểm so với người dẫn đầu Verstappen, người có 93 điểm.

Verstappen sẽ để mắt đến Perez, khi anh ta cố gắng chống lại thách thức của tay đua sinh ra ở Guadalajara, trong nỗ lực giành danh hiệu thế giới thứ ba liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *