Max Verstappen khai thác cơn thịnh nộ bên trong Charles Leclerc để lại cho người hâm mộ: “Chương trình nghị sự của Lestappen không bao giờ dừng lại”

Formula 1

Max Verstappen đã khiến bản thân bận rộn trong vài tuần qua khi pha trò và chơi các cuộc đua giả lập với bạn bè của mình. Người Hà Lan có nhiều thời gian hơn để làm điều đó vào cuối tuần này sau khi Imola GP bị hủy bỏ do lũ lụt quá mức và mưa lớn trong khu vực.

Trong số rất nhiều trò đùa mà Verstappen và bạn bè của anh ấy phá được khi chơi trò giả lập đua xe, trò đùa liên quan đến ‘Lestappen’ (Charles Leclerc và Verstappen) nổi bật nhất. Người hâm mộ F1 được biết đến với cái tên ‘Lestappen’ để thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa hai tay đua F1.

Đang tải tweet nhúng

Trong một video gần đây đang lan truyền chóng mặt, Verstappen được yêu cầu giải thích điều gì đã xảy ra theo quan điểm của anh ấy sau khi một sự cố xảy ra trong một cuộc đua giả lập. Đáp lại, anh nóixem phát lại“. Khi người phỏng vấn nói rằng anh ta đã nhìn thấy vụ việc và chỉ muốn biết suy nghĩ của Verstappen về nó, chàng trai 25 tuổi cười khúc khích.

Ngay sau đó, một người bạn của anh ấy đã ngắt lời Verstappen một cách hài hước và nói rằng đó chỉ là ‘sự cố đua xe‘. Nghe điều tương tự, Verstappen nhớ lại sự cạnh tranh của mình với Leclerc và gọi anh ta là ‘đóng cửa‘, Monegasque đã nói một câu nổi tiếng sau khi anh ta va chạm với người Hà Lan trên đường đua trong ngày đua xe của họ vào năm 2012.

Người hâm mộ F1 bị sốc sau khi Verstappen cuối cùng cũng làm hòa với ‘đóng cửa

Một số người hâm mộ F1 thích Phong tụcAlya tiết lộ sự ngạc nhiên của họ sau khi Max Verstappen nói ‘đóng cửa‘.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong khi người hâm mộ thích anika tuyên bố rằng họ sẽ không phiền nếu Verstappen và Leclerc’hẹn hò với nhau‘ vì mối quan hệ của họ đã phát triển như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Đồng thời, người hâm mộ thích Manuhquả anh đào Tình trạng ‘tab đọc‘ đã trở thành một xu hướng thường xuyên trong mùa giải này khi mối quan hệ giữa Leclerc và Verstappen tiếp tục phát triển.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Cái gì ‘đóng cửa‘ giữa Max Verstappen và Charles Leclerc?

Trong một cuộc phỏng vấn với Ziggo Sport năm ngoái, Charles Leclerc đã tiết lộ toàn bộ chi tiết ‘đóng cửa‘ diễn ra giữa anh ấy và Max Verstappen trong những ngày đua xe kart của họ vào năm 2012. Đây là một sự cố mang tính biểu tượng sẽ lưu lại trong tâm trí người hâm mộ và cả hai tay đua trong một thời gian rất dài, vì đó là khoảnh khắc gieo mầm cho sự cạnh tranh nhìn thấy ngày hôm nay.

Nói về thời điểm này, Leclerc cho biết, “Tôi sẽ nhớ suốt đời. Đó là một người thuận tay phải kép tại Val d’Argenton. Tôi thấy anh ấy và đi như thế này. Anh ấy đang quan sát tôi. Chúng tôi chạm vào một chút. Anh cầm lấy vạch trắng ướt và tiếp tục bước đi. Và có một vũng nước lớn…và cuối cùng anh ấy đã ở trong đó. Anh ấy đã thực sự ướt“.

Sau vụ va chạm giữa hai người trên đường đua, Verstappen tức giận phàn nàn về việc Leclerc đã không cho anh ta khoảng trống và đã phá vỡ các quy tắc nhiều lần. Thay vào đó, khi Monegasque được yêu cầu giải thích thời điểm này theo quan điểm của anh ấy, anh ấy đã trả lời một cách hài hước, “Không có gì. Đó chỉ là một sự cố“.

Hai đứa trẻ này không biết rằng sẽ đến lúc chúng phải cạnh tranh danh hiệu F1. Bây giờ, khi năm 2023 cảm thấy sự thống trị của Verstappen, người ta chỉ có thể hy vọng Leclerc bắt kịp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *