Max Verstappen “Mạnh mẽ” được xếp cùng lớp với những người vĩ đại của F1 và Lewis Hamilton sẽ không vui

Formula 1

Emanuele Pirro gần đây đã ca ngợi nhà vô địch thế giới hai lần Max Verstappen và tiếp tục so sánh anh ta với Ayrton Senna và Michael Schumacher. Cựu tay đua F1 tin rằng tay đua người Hà Lan hiện đã ở đẳng cấp có thể so sánh với bộ đôi biểu tượng của F1.

Theo một báo cáo được xuất bản gần đây bởi Gazzetta Motori, Pirro cho biết, “Nó là [Verstappen’s caliber] ở cấp độ mà Senna và Schumacher đang ở cấp độ như anh ấy bây giờ.” Đáng chú ý, Verstappen đang trên đường giành lấy danh hiệu thứ 3 trong sự nghiệp.

Đang tải tweet nhúng

Lewis Hamilton đã nhiều lần tuyên bố Senna là anh hùng F1 của anh ấy, trong khi Schumacher là tiêu chuẩn mà anh ấy đã đánh bại và tiếp tục cố gắng và làm lu mờ. Nhìn thấy đối thủ lớn nhất của mình so với huyền thoại mà anh ấy khao khát được trình diễn giống như xát muối vào vết thương của anh ấy.

Sau khi so sánh tay đua người Hà Lan với Schumacher bảy lần vô địch thế giới và Senna ba lần vô địch thế giới, cựu tay đua người Ý cũng dành sự đánh giá rất cao cho nhà đương kim vô địch. Ông nhấn mạnh và đánh giá cao thể lực và tinh thần của phi công Hà Lan.

Về điều này, ông nói, “Khi bạn thấy ai đó đi rất nhanh mà chỉ cần điều chỉnh tay lái ở mức tối thiểu, bạn có thể chắc chắn rằng: anh ta rất khỏe.” Hơn nữa, Pirro chỉ ra rằng tay vợt 25 tuổi mới chỉ trải qua một phần ba sự nghiệp đua xe của mình, vì anh ấy vẫn còn rất nhiều thành công trong những ngày tới.

Bí mật lớn nhất của Verstappen được tiết lộ

Phi công người Hà Lan được coi là một nhân vật rất mạnh mẽ và tập trung khi tham gia cuộc đua của mình. Cựu ngôi sao của Ferrari, Felipe Massa tin rằng thói quen và hành vi của anh ấy là điều khiến anh ấy khác biệt với phần còn lại của lưới điện.

Nói về điều này như trong Gazzetta Motori, Massa nói rằng Verstappen chỉ tập trung vào cuộc đua. Và anh ấy làm điều này mà không bị phân tâm và kết quả là điều này giúp anh ấy luôn cố gắng hết sức trong cuộc đua.

Đang tải tweet nhúng

Cựu tay đua người Brazil nói thêm rằng nếu chàng trai 25 tuổi có thể, anh sẽ lái xe 24 giờ một ngày. Ở trong trình giả lập hoặc trên đường đua. Phải thừa nhận rằng bản thân cựu tay đua Toro Rosso gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy thích thử các trò chơi giả lập khi rảnh rỗi.

Max Verstappen là người lái xe cứ sau 20 năm

Cựu tay đua Ferrari Giancarlo Fisichella cho rằng cứ 20 năm lại có một tay đua như Max Verstappen xuất hiện. Cựu tay đua người Ý được cho là đã nói điều này sau khi chứng kiến ​​sự cải thiện vượt bậc của tay đua người Hà Lan trong vòng đua.

Từ xuất sắc trong môn đua xe kart đến Công thức 3 hoàn toàn, từ đó anh ấy đã trải qua một sự thăng tiến đáng kinh ngạc trong Công thức 1. Nói về điều này, Fisichella đã rất ngạc nhiên về cách một thanh niên 17 tuổi đến với môn thể thao này, thăng hạng và trở thành người chiến thắng GP trong cuộc đua đầu tiên của anh ấy. đến RedBull.

Nhấn mạnh điều này, ông nói: “Anh ấy thậm chí còn đi trước cả những vĩ nhân trong quá khứ đã đi trước anh ấy.” Fisichella kết luận với, “Và trong mọi trường hợp, một tay đua như Verstappen cứ sau 20 năm lại được sinh ra một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *