Max Verstappen nhấn nút hoảng loạn để tránh PDA với GF Kelly Piquet

Formula 1

Max Verstappen và Kelly Piquet có mối quan hệ cởi mở nhất trong F1 paddock. Hoàn thành với những nụ hôn trên mũ bảo hiểm sau chiến thắng và các video khiêu vũ dễ thương, Piquet làm tan chảy vẻ ngoài lạnh lùng, cứng rắn của nhà vô địch F1 tàn nhẫn để lộ ra bên trong thân thiện của Max. Tuy nhiên, trong một diễn biến hài hước, Verstappen đã bị ấn tượng bởi tình cảm của Piquet.

Phát trực tiếp một số cuộc đua sim, như thường lệ, Verstappen đang tập trung vào trò chơi của mình thì cô bạn gái người mẫu của anh bước vào phòng. Không biết về luồng trực tiếp, Piquet đã cúi xuống hôn bạn trai của mình.

Đang tải tweet nhúng

Ngỡ ngàng, Verstappen không khỏi choáng váng khi vội vàng đóng máy quay trước khi chiều chuộng bạn gái. Verstappen nhanh như cắt, khoảnh khắc này nhanh chóng được các fan ghi lại và không khỏi thích thú trước phản ứng của tay đua này.

Người hâm mộ bắt quả tang Max Verstappen

Ngay sau đó, đoạn clip đã xuất hiện trên mạng xã hội khi người hâm mộ và Twitter thích thú với khuôn mặt mở to mắt của Verstappen trước máy quay. Sự hoảng loạn hiện rõ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đoạn video nhanh chóng khiến người hâm mộ bật cười trước nỗ lực vô tội của Verstappen để đưa nó vào tầm ngắm. Nhưng không có gì qua được những người hâm mộ F1 mắt đại bàng

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng là thời gian phản ứng cũng đáng khen ngợi. Ưu điểm của việc hẹn hò với một tay đua F1.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Luôn là một mớ hỗn độn trên luồng của Verstappen

Đây không phải là lần đầu tiên Verstappen vướng vào cảnh hỗn loạn trong cuộc đua của mình. Penelope Piquet là điển hình trong tình huống này.

Trong khi Verstappen thích đóng cửa để tôi không bị gián đoạn thời gian, thì P thường vào để rủ cầu thủ 25 tuổi chơi cùng. Tại một thời điểm, P đến để nhắc nhở Verstappen về bữa trà đã hứa, đánh anh ta và che mặt anh ta để thu hút sự chú ý của anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Nếu không phải P, con mèo của Verstappen sẽ ngáng đường. Nếu không, Penelope sẽ chiến đấu với con mèo. sự hỗn loạn vô tận. Đây là lúc quy tắc 100 mét của Verstappen có ích.

“Tôi có hai con mèo, và chúng luôn chạy nhảy khắp nơi. Bạn gái tôi có một cô con gái, và thỉnh thoảng cô ấy có thể vỗ vai tôi. Nhưng vào ngày đua, tôi đảm bảo không ai can thiệp.”

Trong khi PDA của Kelly và Max không có gì mới, Verstappen rất giỏi trong việc giữ kín những điều cá nhân. Giờ đây, với một chút may mắn, tay đua bất bại của Red Bull sẽ đến Hungary.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *