Max Verstappen nói đùa về thời trang của Lewis Hamilton sau khi tài xế Mercedes khoe chiếc kính râm trị giá 241 đô la trong cuộc họp báo

Formula 1

Max Verstappen đã có một tương tác hài hước với Lewis Hamilton trong cuộc họp báo Grand Prix Tây Ban Nha sau khi cả hai tay đua kết thúc trên bục vinh quang. Tay đua người Hà Lan đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ tư của mùa giải 2023 trong khi tay đua người Anh bước lên bục thứ hai.

Mặc dù từng là đối thủ không đội trời chung trong lịch sử và đã lâu không gặp nhau, nhưng giờ đây cả hai dường như đã gạt bỏ sự khác biệt sang một bên. Sự dễ dàng mà Verstappen có thể nói đùa với Hamilton dường như gợi ý điều này.

Khoảnh khắc hài hước bắt đầu sau khi Hamilton tháo chiếc kính râm trị giá 241 đô la của mình trong một cuộc họp báo. Khi người Anh khoe chúng, Verstappen cho biết người đàn ông 38 tuổi này sẽ sớm “meme“.

Trông tôt đây“: Verstappen trên kính râm của Hamilton

Như đã thấy trong video bên dưới, Lewis Hamilton đang cố gắng giao tiếp bằng mắt với phóng viên đặt câu hỏi do ánh sáng trong phòng quá sáng. Kết quả là, anh ấy lấy cặp kính râm ra và khoe chúng.

Khi nhìn thấy điều này, Max Verstappen hài hước nói: “Trông tôt đây. Hy vọng lần sau chúng ta có thể đến đây với mũ bảo hiểm“. Hamilton sau đó giải thích rằng anh ấy đeo kính vì trời quá sáng.

Sau khi chia sẻ một vài tiếng cười cùng nhau, Verstappen sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói: “Bây giờ chúng ta sẽ đến với các meme. Bạn biết khi bạn (Hamilton) nói điều đó với cặp kính“.

Max Verstappen và Lewis Hamilton chia sẻ sự cạnh tranh khốc liệt vào năm 2021

Max Verstappen và Lewis Hamilton có một sự cạnh tranh rất gay gắt vào năm 2021 khi họ chiến đấu với nhau để tranh chức vô địch thế giới. Sự cạnh tranh đôi khi trở nên gay gắt đến mức đôi khi trở nên độc hại.

Có một loạt các cú đâm từ cả hai đầu và cả hai tay đua cũng đã có một số va chạm trên đường đua. Trong khi sự cạnh tranh diễn ra gay gắt trong suốt mùa giải, nó được cho là đã lên đến đỉnh điểm trong đêm chung kết mùa giải ở Abu Dhabi.

Đó là ‘người chiến thắng được tất cả’ khi cả hai tay đua bước vào chặng cuối cùng của cuộc đua bằng điểm. Khi Verstappen cuối cùng đã chiến thắng trong một tình huống gây tranh cãi, điều đó đã khiến Hamilton và phần còn lại của đội Mercedes tức giận.

Vì cách thức quyết định chức vô địch, một cuộc điều tra kỹ lưỡng đã được tiến hành sau khi mùa giải kết thúc. Cuối cùng người ta cho rằng “lỗi con người” là do giám đốc cuộc đua Michael Masi gây ra. Khi Masi bị coi là có tội, cuối cùng anh ấy đã bị thay thế bởi Niels Wittich và Eduardo Freitas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *