Max Verstappen rất muốn khơi lại Daniel Ricciardo Bromance sau khi thấy anh ấy làm việc chăm chỉ cho Red Bull

Formula 1

Max Verstappen đã tuyên bố rằng anh ấy muốn người bạn cũ Daniel Ricciardo trở lại toàn thời gian đua xe Công thức 1. Honey Badger lôi cuốn sẽ mất ghế vào cuối mùa giải 2022 sau hai mùa giải tồi tệ với McLaren. Mặc dù tay vợt người Úc đã giành được chiến thắng cho McLaren, nhưng anh ấy đã không thể thi đấu ổn định cho đội Woking.

McLaren đã loại Ricciardo vào cuối mùa giải 2022 và thay thế anh bằng người đồng hương Oscar Piastri. Sau một vài tháng không chắc chắn, Ricciardo trở lại Công thức 1 với tư cách là tay đua dự bị cho đội cũ Red Bull của anh ấy. Anh ấy gia nhập lại đội đã giúp anh ấy giành được bảy giải thưởng lớn.

Max Verstappen hiểu rằng Ricciardo muốn đua toàn thời gian

Verstappen nói về việc Daniel đã đánh mất niềm đam mê của mình tại McLaren. Nhưng bây giờ anh ấy tốt hơn nhiều ở Red Bull. Nhà đương kim vô địch thế giới nói rõ rằng anh ấy hiểu rằng vào cuối ngày, Ricciardo không thể hài lòng với việc trở thành tay đua thứ ba.

Tay vợt người Úc muốn đua toàn thời gian và Verstappen nói rằng anh ấy cũng muốn Ricciardo trở lại đường đua. “Tôi biết anh ấy muốn đua và tôi hy vọng anh ấy sẽ lại giành được một vị trí trên lưới,Verstappen nói.

Ricciardo đã tự nói rằng mặc dù anh ấy hài lòng với tình hình hiện tại, nhưng anh ấy muốn trở lại và bắt đầu lại cuộc đua ở Công thức 1. Anh ấy đã đề cập đến việc anh ấy có một số công việc còn dang dở tại Red Bull, chứng tỏ rằng anh ấy muốn quay lại cuộc đua đỉnh cao đẳng cấp với quần áo của Milton Keynes.

Verstappen giải thích tác động của Ricciardo đối với Red Bull

Việc trở lại Red Bull đã dẫn đến cuộc hội ngộ giữa Ricciardo và Verstappen. Cả hai đã trải qua ba năm cùng nhau tại Red Bull với tư cách là đồng đội. Ricciardo là tay đua duy nhất trước Sergio Perez thách đấu thành công Verstappen trong cùng một cỗ máy.

Verstappen đã tuyên bố rằng Ricciardo đã có tác động tốt không kém với tư cách là tay đua thứ ba của đội. Khi được hỏi người Úc mang lại giá trị gì cho đội, Verstappen nói, “Thật tuyệt với những gì anh ấy đang làm, cách anh ấy tái hòa nhập bản thân, công việc của anh ấy đằng sau hậu trường, trong trình giả lập

Nhà vô địch thế giới người Hà Lan giải thích rằng anh và Ricciardo có mối quan hệ rất lâu dài. “Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, anh ấy rất vui vẻ, chúng tôi chắc chắn có thể có rất nhiều tiếng cười. Nhưng tôi nghĩ đối với toàn đội, thật tốt khi có anh ấy cùng chúng tôi vì anh ấy có một số ý tưởng thú vị. Ở đây, cũng tốt cho bản thân anh ấy, chỉ để trả lại cho anh ấy năng lượng tích cực, hy vọng sẽ trả lại cho anh ấy cái xô” Verstappen nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *