Max Verstappen sẵn sàng hy sinh Cuộc chạy F1 phi thường cho một người và chỉ một người

Formula 1

Max Verstappen đã có một khởi đầu như mơ ở mùa giải 2023. Tay đua người Hà Lan đã giành chiến thắng ở 5 trong số 7 chặng đua đã tổ chức cho đến nay. Với tình hình hiện tại, có vẻ như không tay đua nào đuổi kịp Verstappen. Tuy nhiên, Verstappen đã tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng từ bỏ chiến thắng trong cuộc đua chỉ vì một tay đua trên lưới.

Có rất nhiều tài xế sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có mặt ở vị trí của Verstappen lúc này. Đồng đội của anh ấy, Sergio Perez, đã giành được hai chiến thắng trước khi sa sút phong độ gần đây. Mặt khác, Charles Leclerc và Carlos Sainz vẫn đang vật lộn để có được những chiếc Ferrari của họ.

Đang tải tweet nhúng

Về phía bộ đôi Mercedes, Lewis Hamilton và George Russell, họ đang dần dần thu hẹp khoảng cách với Verstappen nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Ngay cả sau màn trình diễn xuất sắc của họ ở Tây Ban Nha, Mercedes đã vượt qua cờ ca rô 23 giây sau Max Verstappen không thể chạm tới. Điều này chỉ cho thấy Red Bull chiếm ưu thế như thế nào.

Max Verstappen đã nêu tên người mà anh ấy muốn trao chiến thắng cho mình

Với cuộc đua Công thức 1 ở Montreal vào cuối tuần này cho Giải Grand Prix Canada, Verstappen đã được giới truyền thông hỏi rằng liệu có ai khác ngoài anh ấy mà anh ấy muốn nhìn thấy trên bậc cao nhất của bục vinh quang hay không. Người lái xe Red Bull không do dự một chút nào và trả lời: “Fernando [Alonso]

Max Verstappen sau đó giải thích, “Tôi thích anh ấy. Anh ấy là một tay đua thực thụ, anh ấy xứng đáng với điều đó, anh ấy không bao giờ bỏ cuộc, bạn có thể thấy điều đó.” Người Hà Lan tiếp tục nói rằng Alonso là một ‘Con vật’ bị mắc kẹt trong toa giữa trong nhiều năm.

Đang tải tweet nhúng

Nếu bạn hỏi tôi về tay đua mà tôi muốn giành chiến thắng trong cuộc đua năm nay, thì đó là Fernando,” Verstappen nói. Rõ ràng là Verstappen rất tôn trọng tay vợt người Tây Ban Nha và anh ấy nhận ra Alonso là một tay đua tuyệt vời như thế nào.

Alonso cần sự giúp đỡ của Verstappen

Đây không phải là lần đầu tiên Verstappen ám chỉ mong muốn thấy Alonso giành chiến thắng trong một cuộc đua mùa này. Tay đua người Hà Lan đã đưa ra tuyên bố tương tự tại Monaco GP.

Sau khi vượt qua vòng loại ở hàng ghế đầu với Verstappen, Alonso nhận xét rằng anh ấy cần sự giúp đỡ của Verstappen để giành chiến thắng trong cuộc đua. Các phóng viên sau đó đã hỏi Verstappen liệu anh có muốn giúp tay vợt người Tây Ban Nha hay không. Anh trả lời với một nụ cười lớn, ” Tôi muốn thấy Fernando chiến thắng, tôi cũng muốn thấy mình chiến thắng. Đó là một khó khăn. tôi sẽ suy nghĩ về điều đó.”

Đang tải tweet nhúng

Verstappen và Alonso đã phát triển mối quan hệ rất thân thiết trong những tháng gần đây, chủ yếu là do họ đã chia sẻ 5 bục với nhau trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *