Max Verstappen sẽ chấp nhận sở thích của Lewis Hamilton để chiến thắng hạn hán nhưng chỉ với một sự đánh đổi có thể chấp nhận được

Formula 1

Lewis Hamilton hiện đang có thành tích không thắng khi chưa ghi được chiến thắng nào kể từ Grand Prix Ả Rập Saudi 2021. Mặt khác, Max Verstappen đang có phong độ không thể chê vào đâu được, với 30 trận thắng kể từ đầu mùa giải 2022. Mặc dù vậy Đã quen với chiến thắng, tay vợt người Hà Lan sẵn sàng hy sinh thành tích xuất sắc của mình với một điều kiện.

Khi được hỏi về điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà vô địch ba lần đã trả lời (theo trích dẫn của dailyrecord.co.uk): “Trong trường hợp đó, tôi đã không thắng cuộc đua nào suốt cả năm và PSV đã vô địch Champions League.” Cầu thủ 26 tuổi này là một fan cuồng nhiệt của câu lạc bộ bóng đá Hà Lan và thường xuyên theo dõi các trận đấu của họ.

Hơn nữa, Verstappen cũng thường được chụp ảnh trong màu áo PSV và thể hiện rõ lòng trung thành của mình bằng cách từ chối mọi lời đề nghị mua hàng từ đối thủ truyền kiếp Ajax. Tay đua của Red Bull trung thành với câu lạc bộ đến mức từng đặt câu hỏi về lòng trung thành của Hamilton. Dù Hamilton là fan của Arsenal nhưng đã có lúc anh cân nhắc việc mua cổ phần thiểu số ở đối thủ Chelsea.

Max Verstappen đặt câu hỏi về lòng trung thành của Lewis Hamilton đối với lời đề nghị của Arsenal

Lewis Hamilton là thành viên của một tập đoàn do Sir Martin Broughton đứng đầu để đấu thầu Chelsea sau khi chủ sở hữu lúc đó là Roman Abramovich phải chịu áp lực rất lớn phải bán câu lạc bộ. Mặc dù tập đoàn không thể trở thành nhà thầu thành công nhưng lòng trung thành của Hamilton chắc chắn vẫn bị nghi ngờ.

Khi Max Verstappen biết Hamilton quan tâm đến việc mua cổ phần thiểu số ở Chelsea, anh ấy đã đặt câu hỏi về lòng trung thành của cầu thủ người Anh. Theo trích dẫn của Goal.com, cầu thủ người Hà Lan nói: “Tôi là fan PSV và tôi sẽ không bao giờ mua Ajax.”

Verstappen sau đó đã trực tiếp thẩm vấn Hamilton bằng cách nói thêm, “Tôi nghĩ anh ấy (Hamilton) là một fan hâm mộ Arsenal phải không? Nếu bạn là fan Arsenal mà đến Chelsea thì điều đó thật tuyệt“. Arsenal và Chelsea là đối thủ của nhau ở Premier League khi cả hai câu lạc bộ đều đến từ London và thường xuyên tranh giành danh hiệu với nhau một cách quyết liệt trong những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *