Max Verstappen sẽ có khán đài riêng ở Las Vegas cho người hâm mộ của anh ấy; Chi tiết tại đây

Formula 1

Miami Grand Prix đã tạo ra một cuộc đua thú vị vào cuối tuần trước khi Max Verstappen giành chiến thắng từ vị trí thứ chín. Sau chặng đua hấp dẫn cuối tuần, cơn sốt F1 tại Mỹ vẫn tiếp tục. Và khi điều này tiếp tục, một thông tin thú vị khác đã đến về tay đua người Hà Lan cho giải Grand Prix Las Vegas vào cuối năm nay.

news.verstappen.com đã tiết lộ rằng chàng trai 25 tuổi sẽ có Khán đài riêng cho cuộc đua. Dưới đây là chi phí vé cho khán đài và các tính năng bổ sung độc quyền mà người hâm mộ sẽ nhận được với những vé này.

Max Verstappen Grandstand chi tiết cho Las Vegas Grand Prix

Người hâm mộ có thể mua vé tại Max Verstappen Grandstand tại Las Vegas GP với giá €375 hoặc $411. Những người mua vé này sẽ có quyền truy cập vào Red Bull Fan Zone bao gồm một số hoạt động thú vị. Những tấm vé này sẽ giúp người hâm mộ có quyền truy cập vào trình mô phỏng cuộc đua, trải nghiệm thực tế ảo và thử thách pit stop, cùng nhiều thứ khác.

Và đó không phải là tất cả. Gói vé Max Verstappen Grandstand cũng sẽ giúp người hâm mộ nhận được một chiếc túi Las Vegas cao cấp, mũ bảo hiểm Dutchman, áo khoác và túi du lịch độc quyền. Những người hâm mộ quan tâm đến việc mua vé vào Max Verstappen Grandstand có thể làm như vậy tại verstappen.com.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen đã có khởi đầu chói sáng ở mùa giải 2023

Max Verstappen dường như đã tiếp tục phong độ tuyệt vời của anh ấy từ mùa giải trước khi anh ấy đã có một khởi đầu như mơ cho mùa giải 2023. Tay đua người Hà Lan đã thắng ba trong năm chặng đua đầu tiên của chiến dịch mới và về nhì trong hai chặng đua mà anh ấy không thắng.

Nhờ kết quả này, anh đã có được 119 điểm và dẫn đầu ngôi vô địch với 14 điểm so với người đồng đội Sergio Perez ở Red Bull. Trong tất cả các màn trình diễn của Verstappen ở mùa giải này, có lẽ màn trình diễn mà anh ấy sản xuất ở Miami cuối tuần trước là hay nhất.

Mặc dù mắc sai lầm trong vòng loại khiến anh ấy bắt đầu cuộc đua chính ở vị trí thứ chín, nhưng chàng trai 25 tuổi đã bù đắp được điều đó. Verstappen bắt đầu cuộc đua một cách thận trọng để tránh rắc rối trước khi thực hiện nhiều pha di chuyển xuất sắc để lần lượt vượt qua các đối thủ.

Mặc dù tốc độ trên đường thẳng của Red Bull chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp anh ta vượt qua các đối thủ của mình, nhưng chiến lược mà anh ta sử dụng để đánh bại đồng đội của mình là hoàn hảo. Sau một khởi đầu khó khăn, tay vợt người Hà Lan đã kiểm soát lốp xe của mình trong hiệp đầu tiên một cách xuất sắc khi tạo ra khoảng cách vừa đủ để suýt chút nữa anh có lợi thế dừng và đi tiếp.

Vì vậy, khi cuối cùng anh ấy đua ở một vị trí nhẹ nhàng hơn, anh ấy đã tham gia lại cuộc đua chỉ sau Perez vài giây. Và với những chiếc lốp mới hơn và nhanh hơn, anh ấy đã dễ dàng vượt qua người Mexico để giành chiến thắng thứ ba trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *