Max Verstappen suýt chút nữa trở thành ‘Dork of the Nation’ chỉ để làm xấu hổ phần còn lại của Grid, F1 Pundit tuyên bố

Formula 1

Với việc Max Verstappen giành chiến thắng ở Áo vào cuối tuần trước, không có gì thay đổi trong Công thức 1 ngoại trừ lưới điện. Tuy nhiên, lần này Verstappen đã mạo hiểm giành lấy vị trí dẫn đầu bằng cách ném mọi thứ trong vòng đua cuối cùng khi anh tranh giành vòng đua nhanh nhất để thử thách bản thân.

Mặc dù đã giành chiến thắng với tỷ số dẫn trước hơn 24 giây, nhưng việc chơi vòng cuối cùng chỉ để kiếm thêm điểm là không hợp lý. Tuy nhiên, Verstappen quyết định làm cho mọi thứ trở nên thú vị, bởi vì một điểm sẽ không quan trọng với anh ta.

Thật ngạc nhiên khi thấy tốc độ của Red Bull ngay cả sau khi vào pit, vì tay đua người Hà Lan đã kết thúc cuộc đua với năm giây rảnh rỗi khi anh ta chậm khoảng hai giây khi rời khỏi pit.

Điều này cho thấy kẻ thách thức Red Bull chiếm ưu thế như thế nào so với các đối thủ của nó. Đáng chú ý nhất, RB-19 được cho là chiếc xe nhanh nhất và mạnh nhất trên đường đua, với tốc độ đường thẳng và khả năng vào cua vượt trội.

Glock trên ruột của Verstappen

Cựu tay đua F1 Timo Glock gần đây đã chia sẻ về động thái mạo hiểm mà tay đua từng hai lần vô địch thế giới thực hiện tại Red Bull Ring khi anh chống lại Charles Leclerc ở giai đoạn gần cuối.

Nói về điều này, anh ấy nói như trên Sky Germany, “Cách anh ấy muốn đi vào lỗ một cách tự tin và cách anh ấy tin tưởng vào đội của mình là rất lớn. Anh ấy thách thức tất cả mọi người.”

Đang tải tweet nhúng

Nếu điều đó sai, anh ta sẽ là kẻ ngốc của đất nước,” cái kết của cựu tay đua Toyota F1. Dù Red Bull và Verstappen mất tất cả, Christian Horner vẫn biện minh cho nước đi mạo hiểm, với một lý do rất đặc biệt.

Phải thừa nhận rằng nguy cơ vòng cuối cùng trở thành đối tượng chế giễu của các đối thủ. Nhiều đến mức, một tay đua đã một lần nữa cạnh tranh với đối thủ và vẫn có tốc độ để giành chiến thắng một cách thoải mái.

Max Verstappen tự tin bất chấp rủi ro

Mặc dù Max Verstappen đã có tất cả để mất Spielberg với một cảnh quay mạo hiểm, nhưng anh vẫn quyết định thực hiện. Tay vợt người Hà Lan tự tin tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc đua.

Nói về điều đó, nhà đương kim vô địch cho biết ban đầu toàn đội rất lo lắng và Gianpiero Lambiase đã chống lại anh ấy.

Tuy nhiên, nhóm đã cho phép di chuyển bất chấp rủi ro. Nói chung, đó là một giai đoạn linh hoạt xuất sắc khác của đội Áo trên sân sau của chính họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *