Max Verstappen thực hiện một cuộc tìm hiểu khó khăn về P3 bất ngờ của Lando Norris trước khi tự sửa chữa

Formula 1

Max Verstappen đã mang đến một màn trình diễn vượt trội khác khi anh vượt qua vòng loại ở giải Grand Prix Tây Ban Nha với thời gian vòng đua quyết định. Sau màn thể hiện vượt trội của mình, anh ấy bày tỏ rằng anh ấy luôn kỳ vọng rất nhiều vào vị trí này. Tuy nhiên, anh không mong đợi điều tương tự từ Lando Norris của McLaren.

Mặc dù những bình luận của anh ấy ban đầu có vẻ như là một sự chỉ trích người Anh, Verstappen sau đó đã tự sửa lại. “Tôi đang ở nơi mà tôi dự kiến ​​sẽ đến vào cuối tuần này,” giải thích Verstappen. “Thành thật mà nói, tôi cũng mong đợi Carlos ở đó. Tôi chỉ không mong đợi Lando sẽ ở đó, nhưng đó là một bất ngờ thú vị. Vâng, xin lỗi! Tôi không nghĩ rằng McLaren đã ở trên đó“.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng anh ấy luôn kỳ vọng Norris sẽ cao. Tuyên bố của tay đua người Hà Lan cho thấy ông rất tôn trọng chàng trai trẻ người Anh, người đã ngưỡng mộ tay đua Red Bull thời trẻ.

Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi“: Max Verstappen trên Lando Norris

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail vào đầu năm nay, Max Verstappen đã gọi Lando Norris là người bạn thân nhất của anh ấy trên lưới F1. Người Hà Lan tiết lộ rằng anh ấy rất hợp với Norris vì người Anh “chỉ có anh ấy và bình thường.

Verstappen cũng cho biết anh luôn ý thức được điều đó Norris sẽ là một tay đua F1 thành công. Tay đua của Red Bull nói rằng mặc dù anh ấy chưa bao giờ thi đấu với Norris trong những ngày còn chơi xe kart, vì cả hai ở các hạng mục khác nhau, nhưng anh ấy có thể nhận thấy dấu hiệu của một tay đua xuất sắc ở người Anh trẻ tuổi.

Đang tải tweet nhúng

Một màn trình diễn tốt không chỉ là một lần hay thành công; anh ấy luôn ở phía trước. Vì vậy, rõ ràng là anh ấy sẽ luôn ở đây,” Verstappen giải thích. Norris, hiện đang học năm thứ năm tại F1, đã cho thấy tiềm năng đáng kinh ngạc dù mới 23 tuổi.

Sau hai mùa giải ổn định tại McLaren, Norris đã có những chiến dịch xuất sắc vào năm 2021 và 2022. Trong cả hai mùa giải, anh không chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 của chức vô địch mà còn đánh bại người đồng đội giàu kinh nghiệm hơn Daniel Ricciardo.

tôp 10“: Norris nói đùa về kỳ vọng của anh ấy đối với GP Tây Ban Nha

Sau khi xuất sắc giành vị trí thứ ba trên lưới, Lando Norris đã nói đùa rằng anh ấy chỉ mong về đích trong top 10 cho Grand Prix Tây Ban Nha. Khi được hỏi mục tiêu của anh ấy là gì cho cuộc đua, người Anh đã trả lờiGiữ cho cuộc sống thân yêu.” Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn giữ P3 không, Norris hài hước nói: “tôp 10.”

Đang tải tweet nhúng

Điều đáng chú ý là cuối tuần này là thành công nhất đối với McLaren trong năm nay. Các đội Anh đã phải vật lộn để lọt vào Q3 năm nay. Nhưng ở Tây Ban Nha, cả hai tay đua đều có vẻ như họ có thể thách thức vị trí thứ ba. Thật không may, Oscar Piastri lái chiếc McLaren kia chỉ có thể vượt qua vòng loại ở vị trí thứ chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *