Max Verstappen trở thành diễn viên trong một ngày, mang đến màn trình diễn xứng đáng với giải Oscar với đồ uống trị giá 12,99 USD

Formula 1

Max Verstappen đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ sau thành công đáng ngạc nhiên gần đây của anh ấy trên đường đua. Và khi danh tiếng của người Hà Lan tiếp tục tăng lên, ngày càng có nhiều thương hiệu quan tâm đến việc mời anh ấy tham gia quảng cáo của họ. Thương hiệu mới nhất làm như vậy là công ty sản xuất bia Hà Lan Heineken, bán bia với giá 12,99 USD. Và từ vẻ ngoài của quảng cáo, có vẻ như Verstappen đã không gây thất vọng khi anh ấy đã có một màn trình diễn xứng đáng với giải Oscar.

Với việc anh ấy hiện đã xuất hiện trong các quảng cáo cho Heineken, anh ấy cũng đã tiếp bước Nico Rosberg và Daniel Ricciardo trong việc quảng bá công ty. Khi Lái Xe Đừng Uống Rượu chiến dịch. Người lái xe Red Bull sẽ quảng cáo nhãn hiệu không cồn 0.0 của Heineken.

Và sau khi xuất hiện trong quảng cáo này, Verstappen đã giải thích sự phấn khích của mình cho điều tương tự. Theo trích dẫn của smartseries.sportspromedia.com, anh ấy nói, “Bản thân tôi đến từ Hà Lan, thật đặc biệt khi được hợp tác với một thương hiệu mang tính biểu tượng của Hà Lan như Heineken“. Và xét theo phản ứng của người hâm mộ đối với quảng cáo này, có vẻ như họ cũng thích nó.

Người hâm mộ F1 đã ca ngợi Max Verstappen bằng cách so sánh anh ấy với One Direction

Khi xem quảng cáo của Max Verstappen cho Heineken, một số người hâm mộ F1 thích Di và Danny so với đó Một chiềuBài Hát, Thay Đổi Đêm.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác giải thích màn trình diễn của cầu thủ người Hà Lan trong quảng cáo xứng đáng giành được một chiếc cúp như thế nào. giải Oscar. Với những lời khen ngợi mà Verstappen nhận được cho quảng cáo mới nhất của anh ấy, có khả năng anh ấy sẽ xuất hiện trong quảng cáo của nhiều thương hiệu hơn trong tương lai.

Đang tải tweet nhúng

Các chi tiết về thỏa thuận của Verstappen với Heineken là gì?

Heineken tung ra quảng cáo mới nhất cho họ Khi bạn lái xe, đừng uống rượu chiến dịch vào ngày 24 tháng 7. Trong quảng cáo mới nhất của họ có tên The Designated Driver, Max Verstappen giúp thúc đẩy uống có trách nhiệm.

Nói về điều tương tự, chàng trai 25 tuổi nói (được news.verstappen.com trích dẫn), “Cùng với việc thực hiện một sáng kiến ​​trò chơi mới thú vị với Heineken có tên là Người chơi 0.0, tôi tự hào là đại sứ của Heineken 0.0 để hỗ trợ người hâm mộ đua xe thể thao trên toàn thế giới uống có trách nhiệm“.

Trong khi đó, Bram Westenbrink, Giám đốc Toàn cầu của Thương hiệu Heineken, giải thích lý do tại sao công ty quyết định hợp tác với F1 cho quảng cáo mới nhất của họ. Westenbrink nói rằng khi người hâm mộ trên toàn thế giới thưởng thức các pha hành động của F1, điều quan trọng là họ phải chọn “tài xế được chỉ định khi đi chơi với bạn bè,” không say cho đến khi và trừ khi đó là Heineken 0.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *