Max Verstappen trở thành kẻ thù công khai số 1 với 126.700.000.000 thịt bò quê mạnh mẽ với nhà vô địch Red Bull

Formula 1

Max Verstappen không xa lạ gì với vai phản diện trong F1. Ngoài ra, sự thống trị đáng kinh ngạc của anh ấy không giúp ích gì cho trường hợp của anh ấy. Mặc dù có nhiều kẻ thù ghét ngoài kia, Verstappen thấy mình nằm trong danh sách xấu của cả nước. Với Sergio Perez là đồng đội của anh ấy, không có gì ngạc nhiên khi quốc gia đó là Mexico.

Danh tiếng của Verstappen với công chúng Mexico đã bị ảnh hưởng sau sự cạnh tranh của anh với Perez tại Red Bull. Trong khi GP Mexico thường tràn ngập đám đông hò hét cổ vũ các anh hùng quê nhà và đồng đội của họ, có thể đã có một số lời chế nhạo trong mùa giải này.

Đang tải tweet nhúng

Thợ máy F1 và người Mexico địa phương, Jo Ramirez lặp lại ý kiến ​​​​của người đồng hương của mình, tiết lộ rằng trong những tháng gần đây, người Mexico đã phát triển sở thích chua chát đối với sự thống trị của Hà Lan.

Mexico và Max Verstappen có máu xấu

Bộc lộ sắc thái năng động của đội Red Bull, Verstappen đã gây tranh cãi trên các phương tiện truyền thông kể từ sau lớp học với Perez ở Brazil mùa trước. Bất chấp những nỗ lực của Perez để phù hợp với năng lực của Verstappen trên đường đua, tay đua này đã tụt lại phía sau trong khi Verstappen tận hưởng vinh quang.

Theo diễn biến này, Verstappen vô tình được mệnh danh là kẻ thù công khai số một của Mexico. Theo trích dẫn của Soy Motor, Ramirez giải thích rằng sự bất đồng giữa Perez và Verstappen đã thúc đẩy nhận thức này.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi cảm thấy tiếc cho Sergio vì chúng tôi đã thấy anh ấy gần như ngang bằng với Max trong cuộc đua trước… Max không quan tâm đến việc vượt qua vòng loại ở đâu, bởi vì anh ấy biết mình sẽ thắng cuộc đua, điều đó vẫn thật khó tin. Anh ta là kẻ thù số một của Mexico.”

Tuy nhiên, cá nhân Ramirez rất ngưỡng mộ Verstappen. “Max luôn khiến tôi nhớ đến Ayrton Senna, tôi nghĩ anh ấy có thể làm được những điều mà chỉ có anh ấy mới làm được vào thời của tôi. Thật tuyệt khi có một hệ thống lưới điện thí điểm hiện tại có khả năng cung cấp hiệu suất vượt trội.”

Verstappen gọi màn trình diễn mờ nhạt của Perez

Mặc dù sự năng động bên trong Red Bull có vẻ tốt từ bên ngoài, nhưng những vết nứt đang hình thành trên mặt tiền này. Với chiếc ghế của Checo đang bị đe dọa rõ ràng, Verstappen đã nhân đôi lời chỉ trích của đồng đội sau màn trình diễn tệ hại của anh ấy tại British GP.

“Tôi không biết tại sao hôm nay lại có sự cố, nhưng tất nhiên, với xe của chúng tôi, bạn phải vào Q3,” Verstappen tuyên bố. Tự tin vào khả năng của mình, anh đặt tiêu chuẩn cao cho Perez.

https://www.youtube.com/watch?v=AKtoe8-JGAA

Verstappen cho biết anh ấy có thể một mình giành chức vô địch của các nhà xây dựng nếu Perez không vượt qua thử thách. Trớ trêu thay, số điểm của Verstappen đủ để giúp Red Bull có được vị trí dẫn đầu thoải mái mà họ cần để dẫn đầu về cơ hội vô địch của đội. “Chúng tôi cũng đang chiến đấu cho chức vô địch đồng đội. Ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng tôi có thể làm điều đó một mình.”

Câu chuyện, do đó, tiếp tục. Tràn đầy căng thẳng, mọi ánh mắt đổ dồn về Red Bull. Giống như một chiếc ô tô đang chạy quá tốc độ, có điều gì đó không ổn với Perez, vì mọi thứ có thể đổ vỡ và bốc cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *