Max Verstappen và Red Bull cảnh giác với mối đe dọa mới ở Tây Ban Nha mặc dù thiếu Mercedes và Ferrari

Formula 1

Max Verstappen đã vượt qua tất cả các tay đua trong mùa giải này về thành tích. Đằng sau chiếc lốp RB19 thống trị, Verstappen đã giành chiến thắng trong bốn cuộc đua cho đến nay và bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Ferrari và Mercedes, họ vẫn không thể bắt kịp. Tuy nhiên, theo Motorsport Total, hiệu trưởng đội Helmut Marko hiện đang dự đoán sự gia nhập của một đội khác ở phía trước lưới.

Trong kỳ nghỉ đông, Red Bull đã phát triển một chiếc xe gần như không thể ngăn cản. Đội gần nhất với họ về phong độ cho đến nay là Aston Martin, và phong độ chói sáng của Fernando Alonso khiến người hâm mộ hy vọng rằng họ có thể kiếm được một số điểm. Verstappen. Tuy nhiên, khoảng cách là quá lớn. Thường, Marco và trưởng nhóm Cơ đốc giáo đã nói rằng thật đáng ngạc nhiên khi không có đội nào có thể thách thức họ ngay từ đầu.

Tuy nhiên, buổi tập hôm thứ Sáu ở Tây Ban Nha đã cho Marko hy vọng rằng sẽ có những đội khác tham gia trận chiến ở phía trước vào cuối tuần này. Đội mà anh ấy đang nói đến là Alpine, những người đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong những tuần gần đây.

Thử thách Alpine tốt cho Red Bull, Helmut Marko nói

Mặc dù Red Bull sẽ cảnh giác với mối đe dọa mà Alpine có thể gây ra, Marko vẫn tự tin vào khả năng của chính họ cho đến bây giờ. Bên cạnh đó, người đàn ông 79 tuổi cảm thấy rằng Alpine là một phần của cuộc chiến phía trước là điều tốt cho họ.

“Alpine đã tiến một bước,” người đã 79 tuổi. “Thật tốt cho chúng tôi nếu một bên thứ ba mới tham gia cuộc thi. Mercedes là khá xa phía sau. Ferrari cũng vậy – bất kể loại lốp nào, và về lâu dài cũng không tốt.”

Đang tải tweet nhúng

Nhận xét của Marko về Alpine được đưa ra sau FP1, nơi Esteban Ocon khiến nhiều người ngạc nhiên khi đặt chiếc xe của anh ấy ở P3. Chỉ có Verstappen và Sergio Perez dẫn trước cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, các tay đua của Mercedes và Ferrari còn kém xa.

George Russell và Lewis Hamilton lần lượt giành P10 và P12. Ngược lại, bộ đôi Ferrari của Charles Leclerc và Carlos Sainz lần lượt kết thúc buổi sáng ở vị trí thứ tám và thứ chín.

Max Verstappen đã tận hưởng màn trình diễn vượt trội của Tây Ban Nha vào thứ Sáu

Bước vào cuối tuần, Max Verstappen luôn là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong cuộc đua. Tuy nhiên, tốc độ của anh ấy vào thứ Sáu gây ngạc nhiên đến mức đồng đội của anh ấy là Perez, người đã hoàn thành P2 ở FP1, gần với Russell ở P10 hơn Verstappen.

Verstappen đã theo dõi hiệu suất Fp1 vượt trội của mình với hiệu suất FP2 tương tự. Tuy nhiên, lần này, có một nhà vô địch thế giới hai lần khác thở dốc. Người hùng quê hương Fernando Alonso đã về đích sau anh ta chỉ +0,170 giây. Trong khi đó, Ocon và Alpine tiếp tục phong độ mạnh mẽ khi một lần nữa đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng cuối cùng.

Đang tải tweet nhúng

Nếu Alpine có thể tiếp tục mạnh mẽ trong cuộc đua, điều đó chắc chắn sẽ khiến mọi thứ ở phía trước của lưới trở nên thú vị hơn. Đội bóng có trụ sở tại Enstone đang có phong độ tốt vào lúc này, đặc biệt là sau thành tích P3 xuất sắc của Ocon tại Monaco vào tuần trước. Đối với Marko và Max Verstappen, đó có thể là một điều tốt, vì họ có thể bỏ xa đối thủ để giúp Red Bull kéo dài vị trí dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *