“Maximus on the Rise”: Bryce James được cha của LeBron James chào mời nồng nhiệt trên IG sau màn đánh dấu ấn tượng

NBA

Bryce James có thể chỉ mới 15 tuổi, nhưng anh ấy đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà tuyển dụng và tuyển trạch viên NBA. Anh ấy đã cao 6’6″, và có thể bắn tắt đèn, đồng thời đảm bảo đồng đội của anh ấy tiến bộ hơn mỗi giây. Làm nổi bật tất cả những điều này và hơn thế nữa, ‘Uninterrupted’ gần đây đã đăng một bài đăng có clip về một số khoảnh khắc đẹp nhất của Bryce trên sân bóng rổ Và mới đây, sau khi xem xong, LeBron James dường như không kìm được sự phấn khích khi háo hức khoe con trai với cả thế giới trên Instagram của mình.

Bronny James gần đây đã ra mắt trong Giải bóng rổ trẻ Nike Elite (EYBL) với tư cách là một phần của đội Strive For Greatness (SFG). Và ngay từ trận đầu tiên, chàng trai trẻ đã có màn trình diễn ấn tượng trước Takeover Team (TTO). Thành thật mà nói, đặc biệt là với tương lai sắp tới của anh ấy với tư cách là một ngôi sao NBA, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra xem anh ấy đã giỏi đến mức nào.

Bryce James làm LeBron James lóa mắt với cuộn phim nổi bật đáng kinh ngạc của anh ấy

Cho đến nay, các con trai của LeBron James dường như có một tương lai tươi sáng phía trước. Càng lớn tuổi, Bronny James đã được dự đoán là một trong 10 lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2024 của ESPN. Và khi nói đến Bryce Maximus James, các tuyển trạch viên cũng không thể ngừng say sưa. Trên thực tế, nhiều người tin rằng Bryce là anh trai tốt hơn và thậm chí có thể trở thành một cầu thủ như Kevin Durant ở NBA, theo ‘it’sgame7.com’.

Và như thể với ý định cho cả thế giới thấy điều đó, James đã nghĩ ra một vài pha highlight vô cùng ấn tượng, khi thi đấu tại EYBL. Điều mà cha của LeBron không khỏi hào hứng. Kiểm tra cả các bài đăng trên Instagram được đề cập tweet bên dưới với ảnh chụp màn hình phản ứng của LeBron James.

Đang tải nhúng instagram

Đang tải tweet nhúng

Theo cách mọi thứ đang diễn ra, có vẻ như Bryce James sẽ thực sự là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA trong thời gian anh ấy thi đấu tại giải đấu. Nhưng khi nào điều đó sẽ xảy ra?

Khi nào thì Bryce James đủ điều kiện tham gia NBA Draft?

Sớm nhất, một khách hàng tiềm năng sẽ đủ điều kiện để được gia nhập NBA ở tuổi 19. Hiện tại, Bryce James đã 15 tuổi, sắp tới là sinh nhật lần thứ 16 vào ngày 14/6, đồng nghĩa với việc anh còn khoảng 3 năm nữa để đủ điều kiện thi đấu tại NBA. Điều đó làm cho năm dự thảo của anh ấy có thể là năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *