Mẹ của Jimmy Butler: Ai là mẹ của ngôi sao nhiệt Miami Londa Butler?

NBA

Jimmy quản gia là một trong những tên tuổi lớn nhất trong bóng rổ ngay bây giờ. Nhưng, hành trình đến với sân khấu lớn nhất của anh không hề dễ dàng. Anh ta gặp khó khăn, bao gồm cả một người cha đã bỏ rơi gia đình anh ta, và một người mẹ, Londa Butler, người đã đuổi anh ta ra khỏi nhà riêng của bà. Năm 13 tuổi, Jimmy thấy mình không có nhà. Nhưng, điều đó không kéo dài lâu. Ngôi sao của Miami Heat được gia đình một người bạn nhận nuôi, nơi anh có nhiều anh chị em đến mức không thể đếm xuể.

Đó là một câu chuyện đau lòng, mặc dù có một kết thúc có hậu. Nhưng, Londa Butler là ai?? Anh ta đang làm gì vậy? Và, lý do anh ta đá Jimmy Bucket là gì?

Gặp gỡ Londa Butler, nhân viên tiếp tân của văn phòng y tế, người đã đuổi Jimmy Butler ra ngoài

Sinh ra ở Tomball, Texas vào năm 1989, Jimmy Butler là con trai của Jimmy Butler II và Londa Butler. Khi còn bé, cha ruột của Butler đã bỏ rơi gia đình mình, để lại cậu bé Jimmy và mẹ cậu phải tự lo cho bản thân.

Mẹ anh, Londa sinh ra ở Tomball. Cô được cho là đã học tại trường trung học Tomball, trước khi đến trường Lone Star College để trở thành lễ tân văn phòng y tế. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy đã làm việc một thời gian như cũ nhưng hiện tại anh ấy làm công việc chăm sóc, giúp đỡ những bệnh nhân già và tàn tật.

Về mối quan hệ với con trai, Londa đã chăm sóc Jimmy cho đến năm 13 tuổi. Và, trong khi những lý do khiến cô ấy quyết định đá con trai mình là khác nhau, thì đó là một trong hai điều sau: Cô ấy cảm thấy khó khăn khi đối mặt với quá khứ rắc rối của cậu bé 13 tuổi, hoặc như nhiều bài báo ngồi lê đôi mách khiến bạn tin rằng, cô ấy “không không thích cách nhìn của anh chàng.” .

Đang tải tweet nhúng

Anh gần như vô gia cư. Nhưng, mặc dù anh ấy không hoàn toàn đồng ý với tình cảm đó, nhưng vận may của anh ấy đã thay đổi khi anh ấy được đưa vào bởi Michelle Lambert. Mẹ của người bạn Jordan Leslie, người đã có sáu anh chị em khác.

Jimmy Bucket có mối quan hệ tốt với mẹ ruột của mình

Bất chấp tất cả những gì họ đã trải qua, Jimmy Butler và mẹ của anh ấy hiện có một mối quan hệ khá tốt. Butler đã trải qua mùa giải của mình ở Houston và thậm chí thỉnh thoảng đi chơi với mẹ của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy không có ác cảm và muốn bỏ lại quá khứ phía sau.

Đang tải tweet nhúng

Đó thực sự là một tuổi thơ khó khăn. Nhưng, tất cả những điều này đã khiến anh trở thành người đàn ông như bây giờ. Và, với tất cả những gì đã xảy ra, thật tuyệt khi thấy rằng anh ấy không để quá khứ chi phối hành động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *