Mẹ của Patrick Mahomes, Randi, công khai bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ dành cho Son Jackson, người tiếp tục đấu tranh chống lại vụ án quấy rối tình dục

NFL

Jackson Mahomes 23 tuổi và đó không phải là “Chúc mừng sinh nhật” đối với anh ấy. Khi Jackson và luật sư Brandan Davies tiếp tục đấu tranh để tìm cách thoát khỏi mớ hỗn độn này, họ muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất có thể, ít nhất là từ các thành viên trong gia đình. Mẹ của Jackson, Randi Martin, gần đây đã chia sẻ một bài đăng chân thành trên Instagram của mình, chúc con trai bà một sinh nhật vui vẻ.

Đang tải nhúng instagram

Đầu năm 2023 có một chút khủng khiếp đối với Jackson, vì anh ấy thấy mình đang ở trong một tình huống vô cùng khó khăn. Trên thực tế, mẹ của anh, Randi, luôn bị nướng vì những sai lầm của con trai mình. Tuy nhiên, bà mẹ ba con vẫn không khỏi cảm kích con trai. “Chúc mừng sinh nhật, con trai tôi yêu bạn,” Randi đã chú thích một đoạn video ngắn mà cô ấy đã chia sẻ trên Instagram gần đây.

Thẩm phán cho phép sửa đổi trái phiếu trong trường hợp Jackson Mahomes

Thời điểm khó khăn chỉ là tạm thời, nhưng trong trường hợp của Jackson, chúng dường như theo anh đến bất cứ đâu. Tất cả là nhờ những trò hề và thái độ vô nghĩa của anh ấy thường khiến anh ấy gặp rắc rối. Scandal mới nhất của anh liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục diễn ra vào tháng 2 năm nay. Theo một báo cáo từ People, Patrick đã tạo ra một cảnh trong một quán bar địa phương ở Thành phố Kansas.

Ngoài việc đẩy người phục vụ, Jackson còn cưỡng hôn chủ nhà hàng, Aspen Vaughn, 40 tuổi. Đoạn phim lan truyền về toàn bộ vụ việc đã lan truyền trên internet. Vài ngày sau, Vaughn tát cô bằng một vụ tấn công tình dục. Jackson đã bị các sĩ quan bắt giữ và đưa đến Trung tâm giam giữ quận Johnson.

Đang tải tweet nhúng

Sau vài giờ, anh ta được trả tự do, ký một khoản tiền bảo đảm trị giá 100.000 đô la có một số hướng dẫn để làm theo. Nó bao gồm một điều khoản hạn chế khả năng tương tác của bị cáo với nạn nhân và nhân chứng trong vụ án. Anh ta bị cấm uống rượu và các loại thuốc bất hợp pháp khác.

Mới đây, luật sư của ông đã đệ đơn yêu cầu thay đổi tiền thế chân vì thân chủ của ông muốn gặp 4 nhân chứng liên quan đến vụ án. Một thẩm phán của Quận Johnson và các công tố viên đã đồng ý cho phép Jr. Mahomes đã gặp ba trong số bốn người bạn đó. Tuy nhiên, anh ta không được phép gặp người bạn thứ tư của mình, một phụ nữ, là nhân chứng được liệt kê trong vụ án.

Mahomes luôn là một thực thể gây tranh cãi

Đây không phải là lần đầu tiên Jackson thấy mình ở phía sai. Anh ấy trở nên nổi tiếng nhờ thành công của các anh chị em tiền vệ của mình và sử dụng danh tiếng để tăng mức độ phổ biến trên mạng xã hội của mình. Không thể đối phó với lượng người hâm mộ chưa từng có, chàng trai trẻ đã lên mạng xã hội để xúc phạm các doanh nghiệp nhỏ của thị trấn.

Vài tháng trước, anh ta đã cố gắng phá hủy một quán bar địa phương ở ngoại ô Thành phố Kansas bằng cách đưa ra những đánh giá xấu trên mạng. Sau đó, anh ấy phải đối mặt với cơn thịnh nộ của những người hâm mộ NFL sau khi khiêu vũ tại lễ tưởng niệm cựu cầu thủ bóng đá Washington Sean Taylor. Đây chỉ là một vài ví dụ trong danh sách dài những hành vi sai trái của anh ta. Sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thoát khỏi vụ án đang diễn ra ở Hạt Johnson hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *