Mẹ của Rob Gronkowski hối hận vì không được hét lên “Like Tom Brady”, dẫn đến màn trình diễn xuất sắc nhất từ ​​​​cựu chiến binh TE

NFL

Rob Gronkowski là một người có tâm hồn trong sáng, thích cống hiến cho cộng đồng và mọi người của mình. Thói quen này đã được anh thấm nhuần từ khi còn nhỏ, với mẹ anh là Diane Walters, người đã nuôi dưỡng nhà vô địch Super Bowl bốn lần và các anh chị em khác của anh trở thành những chuyên gia trong sự nghiệp tương ứng của họ. Gần đây, người đàn ông 62 tuổi đã mắng mỏ con trai mình vì đã không hét to với ông trong một cuộc phỏng vấn của NFL, điều tương tự với người bạn Tom Brady của ông, người thường nhớ đến mẹ mình sau các trận bóng đá.

Đó là một hành trình khó khăn đối với Walters, nuôi nấng 5 người con trai của Chad và tạo dựng tên tuổi của mình trong giới thể thao Mỹ. Ông đã dành phần lớn cuộc đời của mình để uốn nắn, nuôi nấng và đào tạo chúng thành người tốt. Như vậy, anh ấy xứng đáng được công chúng đánh giá cao, đặc biệt là từ con trai anh ấy, người đã khắc tên anh ấy vào sách kỷ lục NFL.

Rob Gronkowski bị mẹ nướng

Bà mẹ 5 con đã cùng cậu con trai đẹp trai Rob tham gia tương tác vui nhộn với Kay Admas trên FanDuel TV. Cả hai đã nói về những câu chuyện khác nhau từ cuộc sống hiện tại và quá khứ của họ, bao gồm cả sinh nhật của người cựu chiến binh vào ngày 14 tháng 5. Anh ấy sắp bước sang tuổi 34, và tất cả những gì Diane có thể nghĩ đến là sự hy sinh của cô ấy khi nuôi dạy anh ấy trở thành một người khổng lồ.

Trong khi đó, anh ấy khẳng định rằng anh ấy xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn, ít nhất là lời cảm ơn từ Gronk trong cuộc phỏng vấn NFL của anh ấy. Anh ấy đang đề cập đến sự thu hút truyền thông sau trận đấu của Tom Brady, nơi anh ấy nói “Chào mẹ”. Diane muốn có một cái gì đó tương tự nhưng không bao giờ có được.

Đang tải tweet nhúng

“Tom Brady luôn lẻn vào đó như thể anh ấy đang thực hiện một cuộc phỏng vấn nghiêm túc sau trận đấu, và anh ấy sẽ nói ‘chào mẹ’ rồi rời đi. Tại sao bạn không làm điều đó? Tôi nghĩ anh ấy có thể đã đi một vài lần mà tôi có thể đã bỏ lỡ vì nó giống như trong một cuộc phỏng vấn hoặc điều gì đó sau trận đấu.” Diane Walters cho biết trong cuộc phỏng vấn.

Gronkowski từ chối thừa nhận những cáo buộc này và nói rằng anh ấy đã thử nhiều lần, nhưng anh ấy luôn có mặt trong mọi trận đấu của NFL. “Tôi đã làm nhưng bạn không xem trên TV nữa vì bạn đang ở tất cả các trò chơi của tôi ở Tampa,” anh ấy nói thêm.

Mẹ Gronk tiêu hết tiền nuôi con

Gronk 34 tuổi lớn lên trong một nền tảng cạnh tranh, cùng với bốn anh chị em khác đã phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp thể thao của họ. Công lao lớn thuộc về mẹ của anh ấy, người đối xử bình đẳng với mọi người và cho họ cơ hội tốt nhất để phát triển.

“Trong một thời gian dài, không có đồ nội thất trong phòng khách hoặc phòng ăn,” Diane nói trong một tương tác, theo Lisa Maxbauer của Yahoo Sports. “Tất cả số tiền của chúng tôi sẽ nuôi bọn trẻ. Tôi đã học được rằng có thể cô đơn trong khi không bao giờ ở một mình,” anh ấy nói thêm.

Thật vậy, sự hy sinh này đã được đền đáp sau khi Gronkowski trở thành một trong những Người kết thúc chặt chẽ vĩ đại nhất từng được yêu thích trong môn thể thao này. Trong khi cô ấy chuẩn bị phát triển trong buổi biểu diễn phát sóng của mình, cựu chiến binh có sự hỗ trợ hết mình của mẹ cô ấy, chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho những khát vọng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *