“Mẹ đánh bại bạn đến NFL HOF”, Travis Kelce trêu chọc Jason Kelce khi áo và giày của Donna đến bang trước Tom Brady

NFL

Super Bowl LVII có ý nghĩa quan trọng trong sách kỷ lục NFL. Đó là trận tranh chức vô địch đầu tiên giữa hai tiền vệ da đen đối đầu nhau để giành chiếc cúp Lombardi đáng thèm muốn. Hơn nữa, điều đó khá đặc biệt đối với gia đình Kelce vì hai anh em chơi với nhau. Trung tâm Eagles Jason Kelce và Chiefs chặt chẽ Travis cạnh tranh cho các đội tương ứng của họ. Trong khi nói về thời khắc lịch sử, cả hai đã trêu chọc nhau trên podcast New Heights nổi tiếng và ca ngợi mẹ của họ, Donna Kelce, vì tên của bà đã được lưu giữ trong Đại sảnh Danh vọng NFL.

Đang tải tweet nhúng

Một cơ sở bóng đá chuyên nghiệp ở Canton ghi dấu những kỷ niệm đẹp đẽ về một huyền thoại, người đã cống hiến mọi thứ để phát triển môn thể thao này. Có được một vị trí trong một trong những cuộc triển lãm đó là một thành tích tuyệt vời. Mặc dù Donna đã trở thành bà mẹ đầu tiên trên thế giới đạt được thành tích này, nhưng người hâm mộ đã so sánh thành tích của cô với Tom Brady.

Travis và Jason Kelce rất tự hào về mẹ của họ

Đó chắc chắn là khoảnh khắc cổ vũ không thể quên đối với Donna Kelce trong suốt quãng đời còn lại. Bà là người mẹ duy nhất có mặt trong sân vận động vừa vui vừa buồn.

Khi Travis Kelce nâng chiếc Lombardi lên, Donna hân hoan với một cảm giác vô cùng hài lòng; tuy nhiên, nhìn cậu con trai cả Jason, bà không kìm được nước mắt. Điều đáng nhớ là bộ trang phục anh ấy mặc cho Super Bowl LVII. Đó là một chiếc áo thi đấu có hình Đội trưởng ở phía trước và Đại bàng ở phía sau. Tương tự như vậy, anh ấy cũng đi một bộ giày hỗn hợp.

Đang tải tweet nhúng

Sau khi trò chơi kết thúc, ủy ban Hall of Fame đã yêu cầu Donna trưng bày chiếc áo thi đấu và đôi giày đã chia đôi của cô ấy tại cơ sở. Cô trở thành người mẹ đầu tiên được đưa vào kỷ vật danh giá này. Anh em nhà Kelce gần đây đã thảo luận về thành tích này trên podcast New Heights của họ, nơi cả hai trông rất hạnh phúc và nhìn thấy Tom Brady

Đang tải tweet nhúng

Jason hỏi anh trai liệu đôi giày của anh ấy có thể đi vào Đại sảnh Danh vọng không. Travis, rất tự hào, tuyên bố đã nhìn thấy phòng trưng bày trước đây và trả lời rằng, “Mẹ đã đánh bại bạn tại NFL HoF”.

Sau đó, trung tâm Eagles đã chia sẻ một câu chuyện về chiếc áo thi đấu diễu hành của những người mẹ của anh ấy, chiếc áo đáng lẽ được trưng bày tại cơ sở nhưng hiện đã bị ném vào túi rác ở đâu đó. Nhìn chung, đó là một cuộc trò chuyện lành mạnh, với Brady là trung tâm của cuộc thảo luận.

Khi nào Tom Brady sẽ nhận được tấm vé vào Hall of Fame?

Nhà vô địch Super Bowl bảy lần tình cờ trở thành một ngôi sao lớn, xứng đáng gia nhập câu lạc bộ này. Nhưng một số tiêu chuẩn, quy tắc và quy định phải được tuân theo để đủ điều kiện. Theo trang web chính thức và Yahoo Sports, cầu thủ phải không hoạt động trong ít nhất 5 mùa giải liên tiếp sau khi giải nghệ.

Người kỳ cựu quyết định coi đó là sự nghiệp vào năm 2023 sẽ có cơ hội vào lớp 2028. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ là người được lựa chọn hàng đầu và các thành viên ủy ban sẽ phải bỏ phiếu ủng hộ anh ấy. Cần có hơn 80% phiếu bầu để mở khóa danh hiệu này. Nhìn vào thành tích sự nghiệp của anh ấy và tác động mà anh ấy đã tạo ra, sẽ thật đáng tiếc nếu bất kỳ ai cố gắng phá hỏng phiên họp bằng cách bỏ phiếu chống lại anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *