Mẹ Randi của Patrick Mahomes chia sẻ thông điệp xúc động nhân Ngày của Mẹ, khi Jackson tiếp tục đấu tranh chống lại vụ án quấy rối tình dục

NFL

Vài tuần trước, Jackson Mahomes đã bị bắt vì cáo buộc liên tục tấn công tình dục nhưng sau đó được thả với số tiền thế chân 100.000 đô la. Kể từ đó, gia đình Mahomes thường xuyên phải đối mặt với nạn bắt nạt trực tuyến. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Randi Mahomes, mẹ của Chiefs QB Patrick Mahomes và Jackson, dành tình yêu thương vô điều kiện cho các con của mình vào Ngày của Mẹ.

Năm nay quả là một chuyến tàu lượn siêu tốc đối với Randi Mahomes. Đầu tiên, anh chứng kiến ​​cậu con trai lớn giành được chiếc nhẫn Super Bowl thứ hai, nhưng lại mất mẹ, và giờ đây, cậu con trai út của anh lại vướng vào một vụ quấy rối tình dục. Dù phải trải qua nhiều chuyện nhưng bà mẹ 3 con vẫn gửi một thông điệp đầy cảm xúc cho các con nhân Ngày của Mẹ.

Randi Mahomes đã chia sẻ một bài viết cảm động cho các con của mình

Tháng trước là khoảng thời gian khó khăn với gia đình Mahomes vì ​​Debbie Martin Gates, qua đời ở tuổi 78. Randi bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cái chết của mẹ cô. Do đó, hiểu rằng cuộc sống là không chắc chắn, anh ấy nhân cơ hội này để nhắc nhở các con của mình, Patrick, Jackson và Mia, rằng anh ấy “là một người mẹ rất yêu thương.”

Đang tải tweet nhúng

Mẹ Mahomes luôn đảm bảo hỗ trợ các con trong mọi nỗ lực của chúng trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong khi đăng tải tâm thư đầy bí ẩn lên mạng xã hội thì đến nay, mẹ của ngôi sao QB vẫn chưa trực tiếp lên tiếng về sự việc đáng tiếc liên quan đến Jackson Mahomes.

Mục tiêu gây quỹ của Randi Mahomes là đạt 15.000 đô la hiện đang gặp khó khăn

Để bảo tồn di sản của Debbie Martin Gayes, con gái của bà đã bắt đầu một chiến dịch có tên ‘Tôn vinh cuộc đời của Debbie Martin Gates’. Randi đã bắt đầu một GoFundMe sẽ được sử dụng để cung cấp học bổng cho những sinh viên gặp phải rào cản tài chính và không đủ khả năng chi trả cho việc học.

Đang tải tweet nhúng

Chiến dịch GoFundMe đã diễn ra được hơn một tháng và chỉ huy động được 5.500 đô la cho đến nay. Bất chấp những nỗ lực tận tâm của Randi Mahomes để quảng bá chiến dịch trên mạng xã hội, chia sẻ ảnh, video và những thông điệp chân thành về tình yêu của anh ấy dành cho mẹ mình, tác động mong muốn đã không đạt được.

Bất chấp thất bại, Randi Mahomes vẫn kiên định và quyết tâm, không bỏ cuộc. Anh ấy duy trì một triển vọng đầy hy vọng, tin rằng cuối cùng anh ấy sẽ gây quỹ đủ để thành lập một học bổng để vinh danh bà Debbie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *