Melissa Jimenez đã làm những điều không thể tha thứ với diễn viên hài cũ của cô ấy khi mới hẹn hò Fernando Alonso

Formula 1

Chỉ một tháng trước, Fernando Alonso được cho là có quan hệ với ngôi sao nhạc pop Taylor Swift. Người lái xe Aston Martin gần đây đã tuyên bố chia tay với Người dẫn chương trình truyền hình người Áo Andrea Schlager sau khi hẹn hò được gần một năm.

Tuy nhiên, có vẻ như Alonso đã bước tiếp và có tình yêu mới. Người Tây Ban Nha được đồn đại là có mối quan hệ với Người dẫn chương trình DAZN F1, Melissa Jimenez sau khi họ bị phát hiện cùng nhau đi trong một chiếc xe hơi.

Cặp đôi vẫn chưa chính thức công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, Jimenez tỏ ra háo hức muốn có mối quan hệ với nhà vô địch thế giới 2 lần sau khi chia tay với bạn tình cũ qua tin nhắn.

Melissa Jimenez chia tay người yêu cũ qua Whatsapp để hẹn hò với Fernando Alonso

Melissa Jiminez hẹn hò diễn viên hài Dani Martinez trước khi đến với Fernando Alonso. Hai người đã yêu nhau được gần một năm rưỡi, nhưng Jiminez đã quyết định chia tay.

Trang 3 News, 20 Minutes của Tây Ban Nha đưa tin rằng Jiminez đã chia tay Martinez qua Whatsapp khi Alonso bày tỏ tình cảm của mình. Podcast Mamarazzi cũng cho rằng Martinez bị tổn thương vì sự chia tay của phóng viên.

Đang tải tweet nhúng

Gần đây, Alonso đã được chụp ảnh với một người hâm mộ ở Monaco nơi nhà báo Tây Ban Nha được nhìn thấy ở phía sau. Cả hai đã được phát hiện gần đây trong một chiếc ô tô do nhà vô địch thế giới 2x lái. Cả Alonso và Jimenez đều không bình luận về tin đồn về mối quan hệ của họ.

Người lái xe Aston Martin trước đó đã gặp một nhà báo F1 khác, Andrea Schlager từ Áo. Cặp đôi chia tay vào cuối tháng 3. Người lái xe cũng đã được liên kết chặt chẽ với Taylor Swift trong vài tháng qua, mặc dù điều đó đã kết thúc nhanh chóng với việc Swift hiện đang hẹn hò với ca sĩ nổi tiếng Matty Healy.

Melissa Jimenez là ai?

Melissa Jimenez là một nhà báo thể thao người Tây Ban Nha, người đưa tin về cuộc đua F1 cho kênh tin tức DAZN. Tay vợt người Tây Ban Nha đã tham gia F1 từ năm 2022, nơi anh thường xuyên tương tác với Fernando Alonso.

Cô là con gái của kỹ sư MotoGP Antonio Jimenez và lớn lên ở ngoại ô Barcelona. Anh ấy cũng đã đưa tin về MotoGP cho 25TV, Marca và Sky Italia, nơi anh ấy làm việc với tư cách là trưởng phòng báo chí cho đội Moto2 “Forward Racing”.

Jiminez từng có mối quan hệ nghiêm túc với cựu hậu vệ của FC Barcelona và Borussia Dortmund, Marc Batra. Cặp vợ chồng là cha mẹ của ba người con, hai con gái và một con trai. Jimenez và Batra đính hôn vào năm 2016 và kết hôn vào năm 2017 tại Barcelona. Vào tháng 1 năm 2022, cặp đôi thông báo rằng họ đã ly thân.

Đang tải nhúng instagram

Alonso cũng đã có những chia sẻ công bằng về các mối quan hệ trong quá khứ. Alonso trước đó đã kết hôn với ca sĩ người Tây Ban Nha Raquel del Rosario từ tháng 11 năm 2006 đến tháng 12 năm 2011. Anh đã đính hôn với người dẫn chương trình truyền hình Tây Ban Nha Lara Álvarez từ năm 2015 đến năm 2016. Sau đó là siêu mẫu người Ý Linda Morselli từ năm 2016 đến năm 2021.

Alonso đã tuyên bố rằng anh ấy muốn kết hôn và lập gia đình sau khi giải nghệ. Tuy nhiên, có vẻ như nhà vô địch thế giới 2 lần vẫn đang tìm kiếm người đồng đội hoàn hảo của mình ngoài đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *