Melissa Jimenez, đối tác của Fernando Alonso là ai?

Formula 1

Sau nhiều tuần liên tục có tin đồn hẹn hò giữa Taylor Swift và Fernando Alonso, ngôi sao của Aston Martin một lần nữa được cho là đã tìm thấy sự lãng mạn. Nhưng, lần này người được liên kết không phải là một người nổi tiếng, mà là một nhà báo tên là Melissa Jimenez.

Theo hãng truyền thông Tây Ban Nha Lavanguardia, Alonso dự kiến ​​sẽ gặp phóng viên thể thao Tây Ban Nha Melissa Jimenez. Điều này xảy ra vài tháng sau khi Asturian chia tay với Andrea Schlager, đối tác trước đây của anh ấy.

https://www.youtube.com/watch?v=WT4NZeeTmUE

Tay đua Aston Martin hẹn hò với Schlager từ đầu năm 2022. Sau gần một năm, họ chia tay nhau vào tháng 4 năm nay. Thật thú vị, anh ấy cũng là một nhà báo thể thao chuyên nghiệp.

Giờ đây, với một cặp gặp gỡ với hai nhà báo thể thao để làm rõ sự thật rằng nhà vô địch thế giới hai lần có một vị trí khác trong trái tim anh dành cho họ. Là vậy sao? Chỉ có Alonso biết.

Melissa Jimenez, đối tác mới tin đồn của Alonso là ai?

Sinh ra ở Liege, Bỉ, Melissa Jimenez, 35 tuổi, mang quốc tịch Tây Ban Nha. Tên đầy đủ của cô ấy là Melissa Maria Jimenez Dionisio. Cha mẹ anh là Antonio Jimenez và Luciana Dionisio.

Jimenez là một nhà báo được chứng nhận làm việc với tập đoàn truyền thông DAZN của Anh. Trước khi làm việc cho DAZN, anh ấy đã liên kết với Telecinco, Sky Italia và Marca TV, nơi trước đây anh ấy đã đưa tin về Moto GP.

Đang tải nhúng instagram

Ngoài là một nhà báo thể thao nổi tiếng, Melissa Jimenez còn là đồng đội cũ của ngôi sao bóng đá Tây Ban Nha Marc Bartra. Hai người đã kết hôn từ năm 2017 nhưng cuộc hội ngộ của họ kết thúc vào năm 2022.

Phải thừa nhận rằng Jimenez cũng có 3 người con với cựu sao Barcelona. Được đặt tên là Gala Bartra Jimenez, Abril Bartra Jimenez và Max Bartra Jimenez.

Làm thế nào mà Alonso và Jimenez đạt tiêu đề?

Cả hai đã gây chú ý gần đây sau khi họ bị phát hiện đi nghỉ ở Pháp. Theo Socialite, Jimenez được cho là đang đi cùng Fernando Alonso trên chuyên cơ riêng.

Nhưng tiết lộ chính đã đến thông qua một bức ảnh do Asturian chụp với một người hâm mộ. Mặc dù nó trông giống như một bức ảnh bình thường, nhưng ở hậu cảnh, người ta có thể nhìn thấy Jimenez.

Đang tải tweet nhúng

Phải thừa nhận rằng, nhiều người cho rằng đó không phải là phóng viên thể thao, nhưng một số người hâm mộ cho rằng đó thực sự là phóng viên thể thao Melissa Jimenez. Hơn nữa, cả hai đều chưa từng xuất hiện trước công chúng và quan trọng nhất là họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *