Mẹo hay nhất để đánh bại rồng Ender trong Minecraft

Thể thao điện tử

Ender Dragon là trùm tốt nhất trong Minecraft. Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để đánh bại rồng. Tuy nhiên, tất cả đều tuân theo ba đến bốn giao thức cần thiết để chuẩn bị chiến đấu với con rồng này. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẹo cơ bản giúp mọi người vượt qua trùm cuối này một cách tương đối dễ dàng. Không chần chừ thêm nữa, chúng ta hãy bắt tay vào việc!

Top 3 điều cần nhớ khi đối mặt với rồng Ender trong Minecraft

#3 – Xây dựng Căn cứ Obsidian để nghỉ ngơi và hợp tác trong trận chiến

Rồng Ender sẽ không ngừng tấn công bạn trong trận chiến cuối cùng. Ngoài ra, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều Endermen. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chiến đấu với Endermen sau. Tuy nhiên, để đảm bảo có thể rút lui, thay đổi vũ khí và hồi máu cho bản thân, bạn nên xây dựng Căn cứ Obsidian. Bất kỳ căn cứ nào khác sẽ bị phá hủy bởi những con rồng nhưng không phải căn cứ này.

Bạn có thể lưu trữ tất cả vũ khí của mình bên trong và nghỉ ngơi khi cần thiết nếu bạn xây dựng căn cứ Obsidian. Nó sẽ là một thay đổi trò chơi cho bạn.

#2 – Chiến đấu tầm xa mọi nẻo đường

Chúng tôi nghĩ rằng đó là thứ mà bạn không có khi chống lại một con rồng với một thanh kiếm ngắn. Nó không chỉ không thể gây sát thương cho các sinh vật bay mà còn khiến bạn dễ bị tấn công. Đó là lý do tại sao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cung tên đáng tin cậy trong cuộc chiến này. Chưa kể con rồng có thể tự chữa lành vết thương bằng Pha lê cuối cùng khi nó hạ cánh gần cổng kết thúc. Đó là lý do tại sao sử dụng cung tên có thể giúp phá hủy những viên pha lê đó, giúp bạn dễ dàng cô lập rồng và gây sát thương lên nó.

Hãy nhớ trang bị cho cây cung của bạn một số phép bổ trợ sẽ giúp bạn chiến đấu với con rồng này. Infinity I và Power V là một trong những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, con rồng miễn nhiễm với các hiệu ứng trạng thái, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

#1 – Thu thập vật phẩm NÀY

Chà, mẹo cuối cùng, chúng tôi cần bạn thu thập bốn vật phẩm này. Chúng tôi liệt kê chúng cùng với công dụng của chúng bên dưới.

  • thùng: Một đòn tấn công bằng cánh rồng có thể đưa bạn bay hoặc thậm chí đến tận cùng hòn đảo. Đó là lý do tại sao, mang theo một xô nước bên mình có thể giảm sát thương do ngã. Chỉ cần hất xô nước khi bạn sắp ngã để tránh cái chết thương tâm. Đó là một điều khó khăn để làm chủ nhưng nó sẽ cứu bạn khỏi những vấn đề của thế giới.
  • khắc bí ngô: Bí ngô được chạm khắc trong tất cả các bản chất giúp bạn không bị Endermen tấn công. Điều này sẽ giúp bạn chỉ tập trung vào con rồng.
  • Giường: Có, bạn nghe nói rằng ngay. Giường. Giường có thể phát nổ ở các chiều như Nether và End. Điều này làm cho chúng trở thành một C4 tạm thời tốt để gây sát thương cho rồng Ender. Người chơi đã đặt một chiếc giường nơi con rồng đang đậu, điều này cho phép họ gây sát thương lớn lên nó.

Đó là tất cả! Những lời khuyên này sẽ đảm bảo chiến thắng của bạn trước Ender Dragon. Bạn có muốn biết cách đánh bại Warden trong Minecraft không? Bấm vào bài viết này để tìm hiểu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *