Mercedes của Lewis Hamilton và “Tàu tên lửa” của George Russell khiến Lance chạy gây sốc tại GP Tây Ban Nha

Formula 1

Lance Stroll và Aston Martin đã có một GP Tây Ban Nha khá đáng quên, nơi họ hoàn toàn vượt qua cả hai chiếc xe Mercedes. Sau chặng đua, tay đua người Canada thừa nhận rất ngạc nhiên, bởi không chỉ cảm thấy họ nhỉnh hơn Mercedes mà còn cho rằng họ đã gần bằng được Red Bull.

Aston Martin không thể tìm thấy sự điều chỉnh phù hợp trong vòng loại vào thứ Bảy trước cuộc đua. Đi lang thang xung quanh quản lý để có được vị trí xuất phát tốt ở P6, hơn đồng đội của mình ba bậc Fernando Alonso. Dù xuất phát không tốt nhưng họ hy vọng sẽ bù đắp được trong cuộc đua nhưng không thể.

Đang tải tweet nhúng

Cuộc chạy kết thúc ở nơi anh ấy bắt đầu và Alonso về đích sau anh ấy ở vị trí thứ bảy. Mặt khác, chiếc xe Mercedes không thể bị chặn lại bởi bất kỳ ai, kể cả tay đua Sergio Perez của Red Bull. Họ trở thành đội duy nhất sau Red Bull đạt được thành tích kép trên bục vinh quang vào năm 2023. Lewis Hamilton đứng thứ hai theo sau là George Russel Trong lần thứ ba.

Lance Stroll bất ngờ trước tốc độ của Lewis Hamilton và George Russell

Dạo quanh ngạc nhiên khi thấy tốc độ của Hamilton và Russell tại GP Tây Ban Nha ở Barcelona. Anh ấy gọi W14 là “tàu tên lửa”, mặc dù khi tham gia cuộc đua, anh ấy cảm thấy rằng đội của mình gần Red Bull hơn.

Theo báo cáo của Motorsport, Stroll cho biết, “Mercedes có một tàu tên lửa. Tôi không chắc họ đã tìm thấy nhịp đập đó ở đâu. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ trở thành chiếc xe mạnh nhất sau Red Bull. Tôi đã mong đợi điều đó sau tất cả các cuộc đua năm nay. Chúng tôi chỉ không có nó.

Đang tải tweet nhúng

Cuộc dạo chơi tiếp tục cho biết Mercedes đang ở một giải đấu khác như thế nào. Sự xuống cấp của lốp xe mà AM23 gặp phải tại vòng đua Circuit de Catalunya-Barcelona cũng làm họ thêm khốn khổ. Nó hạn chế khả năng thăng tiến lên các vị trí cao hơn của anh và Alonso.

Fernando Alonso và Co. kỳ vọng sẽ tăng trở lại ở Canada

Aston Martin hiện kém Mercedes 18 điểm trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng. Tình thế dường như đang có lợi cho Mercedes, nhưng Alonso cảm thấy rằng đó là một tình thế. Sự cải tiến của Mercedes làm cho họ tốt hơn, nhưng tay đua người Tây Ban Nha mong đợi số phận tương tự cho họ trong cuộc đua sắp tới ở Montreal.

Alonso chắc chắn về việc họ sẽ có được lợi thế lớn trước các đối thủ ở GP Canada và đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc cho những người khác về điều tương tự. Hiện tại, Alonso đứng thứ ba trong bảng xếp hạng tay đua với 99 điểm. Lance Stroll đứng ở vị trí thứ 8 với 35 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *