“Mercedes là đội giỏi nhất trên lưới”: Một lĩnh vực quan trọng mà George Russell nghĩ rằng đội của anh ấy đang làm tốt hơn Red Bull

Formula 1

George Russell gần đây đã tiết lộ rằng Mercedes là đội giỏi nhất trên lưới và có một lý do cụ thể đằng sau việc anh ấy đưa ra tuyên bố này. Russell, tràn đầy tự tin sau màn trình diễn gần đây của anh ấy tại GP Tây Ban Nha, cho rằng phần lớn thành công này là nhờ những cải tiến mà Silver Arrows mang lại.

Lewis Hamilton đã hoàn thành P2 ở Tây Ban Nha, trước Russell ở P3. Phải thừa nhận rằng đội tuyển Đức thi đấu tốt hơn tất cả các đội trên lưới Barcelona, ​​thậm chí cả Red Bull ở một mức độ nào đó. Nhóm từ Brackley muốn ghi nhận thành công của họ đối với gói phát triển mới nhất giúp cải thiện hiệu suất của họ.

Silver Arrows được đưa tin sau khi tiết lộ sidepod đã được tân trang lại của họ, thứ mà họ quyết định đưa vào sau thất bại nặng nề của ý tưởng sidepod zero. Với sàn, hệ thống treo và sidepod mới, W14 trông rất mạnh mẽ và đáng gờm.

Sau Monaco GP, họ đến Barcelona và trở thành đội đầu tiên không phải Red Bull cán đích trên bục đôi trong năm nay. Và bây giờ các báo cáo cho biết Mercedes chuẩn bị mang đến một bản nâng cấp lớn khác cho Silverstone. Nói chung, James Allison đã xoay chuyển tình thế ở Mercedes.

George Russell về lợi thế của Mercedes trước Red Bull

George Russell gần đây đã tiết lộ về việc Mercedes tốt hơn Red Bull vào lúc này như thế nào. Anh ấy nói về sự so sánh này trên Podcast cờ ca rô mới nhất của BBC.

Khi được hỏi về lợi thế của họ, Russell nói, “Tôi nghĩ rằng Mercedes là đội tốt nhất trên lưới về mặt phát triển, như chúng ta thấy theo thời gian.”

Đang tải tweet nhúng

Chúng tôi biết mình đã thiếu sót ở đâu trong mùa đông này và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thu hẹp khoảng cách với Red Bull và đang hướng tới năm tới,” George Russell kết luận.

Red Bull đáp lại nỗ lực của Mercedes

Christian Horner, hiệu trưởng đội Red Bull, cũng tiết lộ mục tiêu của đội mình trong các cuộc đua sắp tới. Họ dự định sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì sự thống trị mà RB19 và Max Verstappen đã trao cho họ.

Sau GP Tây Ban Nha, Horner đã nói trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc đua với Sky Sports, “Chúng tôi có một vài điều trong đường ống.” Sau đó, anh ấy nói thêm, “Chúng tôi có một số cải tiến lớn trong mùa giải này.”

Như hiện tại, Red Bull và RB-19 hùng mạnh rõ ràng là những chiếc xe sẽ đánh bại trong mùa giải này và với những cải tiến hơn nữa, chúng sẽ là những ứng cử viên được yêu thích để bảo vệ ngôi vương của mình. Tuy nhiên, đối với Mercedes, vượt qua Aston Martin và Ferrari sẽ là mục tiêu chính của họ trong mùa giải F1 2023. Tuy nhiên, mục tiêu và khát vọng vô địch của họ đã được để dành cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *