‘Mệt mỏi’ với những lời khen ngợi của Stephen Curry, Kevin Durant chỉ trích Grant Williams vì không thừa nhận chuyển động bóng bên ngoài của anh ấy: “Có phim, hãy xem”

NBA

Có rất nhiều người chơi thích ra khỏi lưới trong mùa giải. Kevin Durant, thay vì sử dụng thời gian rảnh của mình để đáp trả tất cả những kẻ ghét anh ấy trên mạng xã hội. Luôn được biết đến với việc sử dụng tài khoản gây kích động, Durant là người hoạt động tích cực nhất trên Twitter. Siêu sao của Phoenix Suns đã gửi một dòng tweet đặt câu hỏi về khả năng trở thành một cầu thủ toàn diện của anh ấy. BẰNG @TommyGunnNBA giải thích về lời khen ngợi Stephen Curry gần đây của Grant Williams, người dùng Twitter đã nhận được một số phản hồi từ chính KD.

Chỉ trong mùa giải này, Kevin Durant đã dành vô số giờ cho các nền tảng mạng xã hội. Đầu tháng 6, Slim Reaper đã lừa một người dùng đặt câu hỏi về tính toàn vẹn của nó. Chỉ vài ngày sau, MVP năm 2014 đã kiếm được những lời tán dương của NSFW khi anh ấy tham gia một cuộc thảo luận trên Twitter Space có tiêu đề “Kevin Durant không phải là Top 5”.

Kevin Durant tin rằng trò chơi của anh ấy rất linh hoạt

Grant Williams gần đây đã xuất hiện tại giải đấu thủy triều và so sánh độ khó của người gác đền Stephen Curry và Kevin Durant. Sau khi gọi Tiền đạo cao 6 foot 10 là “người khó kiểm soát nhất”, Williams đã gọi Curry là “cầu thủ hiệu quả nhất trong đội trong giải đấu.” @TommyGunnNBA đã trả lời clip này được đăng bởi @ClutchPoints và cố gắng giải thích sự hiểu biết của mình về sự khác biệt giữa hai trò chơi mang tính biểu tượng.

Đang tải tweet nhúng

Sau khi nói rằng Steph là một mối đe dọa khi có bóng và không có bóng, người dùng đã đề cập rằng Durantula là kẻ khó bảo vệ riêng nhất. Mặc dù người dùng không thực sự chỉ trích MVP Chung kết hai lần, nhưng dường như anh ta đã xúc phạm. Ngôi sao của Suns đã xé toạc người dùng bằng cách tuyên bố rằng anh ấy cũng chơi bóng.

Tất cả các bạn cần phải ngừng hành động như thể tôi chưa thoát khỏi tình thế khó khăn và chơi bóng. Có phim rồi anh em vào xem đi.

Đang tải tweet nhúng

Làm rõ rằng anh ấy không so sánh lối chơi của mình với Curry, KD chỉ đang đảm bảo mọi người biết về lối chơi đa năng của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

KD không sai. Mọi người thường nghĩ về anh ấy như một cầu thủ ghi bàn một đối một. Tuy nhiên, không thể trở thành một trong những bậc thầy tấn công nguy hiểm nhất trong trò chơi nếu không có một trò chơi linh hoạt. Bất kể những người phản đối tuyên bố gì, cựu Texas Longhorn là cầu thủ ghi bàn ba cấp độ với kho vũ khí tấn công ấn tượng.

KD đã chơi với một số đồng đội All-Star nhưng chỉ giành chiến thắng với Stephen Curry

Kevin Durant là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NBA hiện đại. Cầu thủ 34 tuổi này cũng đã may mắn được thi đấu chung sân với một số cầu thủ tài năng nhất giải đấu. Trong nhiệm kỳ của mình với Oklahoma City Thunder, Durant có thể ở chung phòng thay đồ với Russell Westbrook và James Harden. Khi chơi cho Brooklyn Nets, đồng đội của KD là Kyrie Irving và James Harden.

Đại diện cho Arizona, nhà vô địch ghi bàn bốn lần đã chơi cùng với Chris Paul và Devin Booker. Trong mùa giải sắp tới, Durant sẽ ngồi chung sàn đấu với Bradley Beal. Dù thi đấu với rất nhiều ngôi sao tài năng, Kevin chỉ giành được một chức vô địch NBA khi chơi cùng Stephen Curry cho Golden State Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *