Metaload ISO Warzone 2.0 Hemlock tốt nhất cho Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

Quá trình tải Hemlock ISO có thể đã bị giảm một chút trong bản vá Warzone 2.0 nhưng đây vẫn là một tùy chọn khả thi và khá dễ sử dụng với tệp đính kèm phù hợp.

Các đợt giảm sức mạnh tải lại của Phần 3 đã ảnh hưởng nặng nề đến Súng trường tấn công. Hầu hết những thứ tốt đều bị giảm sức mạnh và chúng không còn mạnh như trước. Tuy nhiên, một số khẩu súng tốt như TAQ-56, Kastov-74u và M4 đã hoạt động tốt. Hemlock ISO đã được sử dụng rất nhiều trước đây và ngay cả bây giờ sau khi bị giảm sức mạnh.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét phiên bản Hemlock ISO metaloader của EyeQew, phiên bản này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cho bất kỳ loại vũ khí nào khác. Loadouts sẽ nhắm mục tiêu đến sự ổn định và tính hữu dụng của vũ khí trong chiến đấu từ trung bình đến dài. Không có gì khó chịu, chúng ta hãy đi vào nó.

Hemlock Meta Load ISO Sau Nerf trong Warzone 2 Season 3 Reloaded ft. MắtQew

ISO Hemlock đã bị giảm sức mạnh nặng nề trong bản vá vì hệ số nhân dài, trung bình và cận chiến của nó đã bị giảm. Activision cũng giúp vũ khí giảm sát thương nặng từ phần thân dưới trở xuống. Nhưng bất chấp điều đó, vũ khí vẫn tiếp tục là một trong những thứ tốt nhất trong trò chơi. Đây là tập tin đính kèm.

  • quang học: MỤC ĐÍCH OP-V4
  • Tạp chí: 45 viên đạn
  • thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • thùng: Fielder-T50
  • vòi phun: biển báo D20

Đây là cách tải dễ dàng nhất mà bạn có thể tìm thấy vì nó đáp ứng sức mạnh của vũ khí bằng cách sử dụng tệp đính kèm nổi tiếng. Đầu tiên là AIM OP-V4, một trong những Quang học sạch nhất trong trò chơi. Nó có thể cho phép bạn nhìn rõ hơn và theo dõi kẻ thù tốt hơn. Đơn giản mà hiệu quả.

Tiếp theo là 45 Round MAG rất cần thiết. Bây giờ nerf đã làm giảm sát thương của súng, lý do là bạn cần nhiều đạn hơn để tiêu diệt. Đó là lý do tại sao, trang bị băng đạn này và có thêm một số đạn có thể giúp cứu mạng bạn hoặc giết nhiều người tùy thuộc vào tình huống bạn gặp phải.

FTAC Ripper 56 mang đến cho chúng tôi những cải tiến rất cần thiết về độ ổn định không hoạt động của mục tiêu, ổn định độ giật và độ chính xác của hỏa lực hông. Tuy nhiên, phần đính kèm này làm giảm một chút tốc độ ADS và mục tiêu tốc độ đi bộ. Tiếp theo, chúng ta chuyển sang Thùng và Mõm.

Fielder-T50 cải thiện phạm vi sát thương của súng, vận tốc đạn, độ chính xác của phát bắn ngang hông và khả năng kiểm soát độ giật. Đây là tất cả các phần thưởng chỉ số bạn cần để biến súng lục thành vũ khí meta. Tuy nhiên, có một nhược điểm là nó làm giảm đi một chút khả năng cơ động của súng.

Tệp đính kèm cuối cùng là Harbinger D20. Bộ triệt này mang lại sự gia tăng đáng kể về vận tốc đạn, phạm vi sát thương và độ mượt của độ giật trong khi tăng tốc độ ADS, tốc độ đi bộ của mục tiêu và độ ổn định của mục tiêu. Bạn có thể trang bị bất kỳ tiện ích nào khác hoặc thậm chí là vũ khí chính cho vũ khí thứ 2 của mình nếu nó phù hợp với lối chơi của bạn.

Đây là một vũ khí ngắn đến trung bình tuyệt vời, tuy nhiên, nếu tầm xa là sở thích của bạn, hãy kiểm tra trang bị Cronen Squall này để tăng cơ hội của bạn trong những trận chiến đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *