Micah Parsons khen ngợi Son Deion Sanders Shedeur vì đã chứng minh những người chỉ trích ông sai; “Mọi người nói anh ấy chỉ là một đứa trẻ vào giờ vàng”

NFL

Con trai của Deion Sanders, Shedeur Sanders, cho đến nay đã trở thành một ngôi sao trong mùa giải này, thực hiện nhiệm vụ QB1 cho Colorado một cách hoàn hảo. Hóa ra, sự anh hùng của Shedeur thậm chí còn gây ấn tượng với Cowboys LB Micah Parsons, người gần đây đã dành nhiều lời khen ngợi cho QB trong một tập phim The Edge của Bleacher Report.

Micah, người đã nói rất nhiều về nhiều chủ đề khác nhau trong tập phim, ghi nhận Deion vì đã thay đổi cục diện bóng đá ở Colorado. Ngôi sao Cowboys tiếp tục ca ngợi cậu con trai yêu thích của Huấn luyện viên Ngoại hạng, Shedeur vì đã chứng minh những lời chỉ trích của mình là sai bằng màn trình diễn đáng chú ý trong cả 3 trận đấu của anh ấy.

Micah Parsons ca ngợi Deion và Shedeur Sanders

Sau chiến thắng 43-35 vào phút cuối trước Bang Colorado, kỷ lục 3-0 của Huấn luyện viên trưởng hàng đầu của Buffs với đội cũ 1-11 khiến tất cả mọi người phải bàn tán, bao gồm cả hậu vệ của Cowboys Micah Aaron Parsons. Trong tập mới nhất của The Edge với Micah Parsons, anh ấy nói sâu về Coach Prime, Colorado và QB1 Shedeur Sanders của Buffs.

Anh ấy nói, “Prime Time tiếp tục ngại làm điều đó. Đó là một trận đấu tuyệt vời vào cuối tuần trước. Dwayne The Rock Johnson đã chứng kiến ​​một trận cháy vé, điều mà chúng tôi chưa từng thấy ở Colorado trước đây. Chúng tôi thực sự có thể theo dõi và thấy sự thay đổi tuyệt vời của đội Colorado toàn bộ chương trình dựa trên một người”

Micah không dừng lại ở đó. Ông nói thêm, nhắm vào những người chỉ trích con trai của Thủ tướng Shedeur, “Ngoài ra, bạn có thể thấy cách con trai ông ấy chơi bóng. Con trai ông đã chơi ở cấp độ Heisman. Tôi không biết liệu có ai mong đợi điều này không. Tôi nghĩ mọi người chỉ nói, này, anh ấy chỉ là một đứa trẻ trong Prime Time và rất nhiều người đã ngủ với anh ấy. Nhưng này, tôi đang nói với bạn bây giờ. Tiếp tục chứng minh mọi người sai; nó là một cái gì đó đặc biệt Bạn làm những gì bạn phải làm.”

https://www.youtube.com/watch?v=P2q-fLq-mQ

Sau khi khen ngợi Shedeur, Micah chuyển sự chú ý sang một ngôi sao CU khác, Travis Hunter. Anh ấy đi sâu vào vết thương khủng khiếp của Hunter mà anh ấy phải chịu trong trận đấu với Rams và tác động của nó đối với đội.

Micah Parsons bị sốc với cú đánh ác ý vào Travis Hunter

Micah Parsons, trong cùng một tập phim, đã chỉ trích cú đánh vào ngôi sao Colorado Travis Hunter. Trong trận đấu gần đây của Colorado với Rams, Hunter đã bị đuổi ra khỏi sân sau khi bị Safety Henry Blackburn đánh mạnh. Nó dẫn đến cảm giác tội lỗi cá nhân nhưng không hề thuyên giảm. Micah cho rằng cú đánh này của Hunter là “độc hại” và “quá bẩn thỉu”, bày tỏ niềm tin rằng Blackburn nên bị loại.

Parsons đã nói, “Tôi nghĩ anh ta lẽ ra phải bị đuổi khỏi sân. Đó là điều bạn không muốn thấy trong bóng đá. Nếu bạn xem cảnh này, quả bóng rơi xuống, anh ta đi vòng qua cầu thủ của mình và đánh vào Travis Hunter. Điều đó thật ác độc và rất bẩn thỉu”.

Micah cũng khen ngợi tinh thần cạnh tranh của Hunter và khuyến khích anh kiên trì. Hunter dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài ba tuần với trái tim rách nát. Sẽ rất thú vị để xem Travis thể hiện như thế nào khi anh ấy trở lại giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *