Michael Douglas Brad Pitt và Megan Thee Stallion School về đạo đức cơ bản của F1 sau khi vinh danh Martin Brundle

Formula 1

Trong một dịp hiếm hoi, người hâm mộ F1 đã chấp nhận sự hiện diện của một diễn viên trên lưới Công thức 1 khi nam diễn viên kỳ cựu người Mỹ Michael Douglas đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ khi thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của anh ấy dành cho bình luận viên Martin Brundle.

Chuyến đi bộ trên lưới trước cuộc đua của cựu tay đua F1 đã trở thành bình luận viên được nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Brundle tương tác với các ông chủ và ngôi sao của đội khi những chiếc xe xếp hàng trên đường đua trước khi tắt đèn.

Tuy nhiên, trong quá khứ, các bình luận viên của Sky F1 từng bị những ngôi sao hạng A như Brad Pitt và Megan Thee Stallion coi thường. Hành động của những ngôi sao này không thể bị lãng quên bởi những người hâm mộ vẫn còn tức giận với vụ việc.

Michael Douglas thể hiện sự kính trọng với Martin Brundle

Người chiến thắng Giải thưởng Viện hàn lâm Michael Douglas đã tham gia cuộc đua F1 cùng vợ Catherine Zeta-Jones cho GP Tây Ban Nha năm 2023. Người đàn ông 78 tuổi này đã bị Martin Brundle chặn lại để phỏng vấn nhanh trong cuộc đi bộ trước cuộc đua.

Tuy nhiên, Douglas đã dành một chút thời gian để chia sẻ sự đánh giá cao của mình đối với Brundle, một trong những tiếng nói hiện đại của F1. Anh ta bỏ mũ ra và chỉ định, “Tôi có thể dừng bạn một chút để nói rằng bạn làm một công việc tuyệt vời như thế nào, tuần này qua tuần khác không?”

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy nói thêm, “Tôi rất ấn tượng, cả về lối bình luận hầm hố lẫn màu sắc của bạn. Bạn thật tuyệt!” Brundle thất vọng vì lời khen và trả lời, “Tôi thực sự đánh giá cao nó, bạn đã làm cho ngày của tôi.”

Cử chỉ này đã chiếm được cảm tình của những người hâm mộ F1, những người đã có trải nghiệm tồi tệ với những người nổi tiếng trên lưới. Trong US GP 2022, Brad Pitt đã chế giễu Brundle và bỏ đi chế nhạo bình luận viên.

Vệ sĩ của rapper Megan Thee Stallion đã can thiệp để cản trở Brundle khỏi nhiệm vụ truyền thông của anh ấy trong khi lưới điện đang được tiến hành. Tuy nhiên, làn sóng phản đối kịch liệt sau vụ việc đã khiến F1 cấm những người nổi tiếng đưa đoàn tùy tùng của họ lên lưới.

Tại sao F1 lại phổ biến với những người nổi tiếng?

Trong những năm gần đây, chúng ta thấy ngày càng có nhiều người nổi tiếng tương tác với Martin Brundle trong quá trình chạy lưới. Điều này chủ yếu là do sự phổ biến bùng nổ của F1 trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Mỹ.

Nhờ cảm giác được tạo ra bởi ‘Drive To Survive’ của Netflix, môn thể thao này đã bùng nổ ở Mỹ. Loạt phim tài liệu đã thu hút sự chú ý của không chỉ những người bình thường mà còn của một số nhân vật nổi tiếng nhất.

Gần đây, cầu thủ bóng đá người Brazil, Neymar đã được phát hiện trong Monaco GP cùng với Tom Holland, Orlando Bloom và Michael Douglas. Anh ấy trở lại GP Tây Ban Nha, nơi anh ấy được tham gia cùng với đồng đội Kylian Mbappe cùng với Mason Mount, Robert Lewandowski và các ngôi sao khác.

Đang tải tweet nhúng

Với giải đua F1 tại các thành phố cực kỳ sang trọng như Las Vegas, Monaco và Miami, việc tìm kiếm những người nổi tiếng trên lưới không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Hình ảnh của F1 đã nhận được một sự thúc đẩy lớn với thông báo về một bộ phim sắp ra mắt. Bộ phim F1 chưa có tiêu đề do Brad Pitt đóng chính và sẽ do nhà vô địch thế giới 7x Lewis Hamilton sản xuất. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thấy xu hướng ủng hộ thể thao của giới thượng lưu tăng lên trong một vài mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *