Michael Jordan bắt đầu nó

NBA

Lựa chọn nháp số 2 của Charlotte Hornets đã lan truyền nhanh chóng trước thềm NBA nháp năm 2023. Điều này là do, trong một buổi tập luyện trước khi dự thảo với Hornets, cuối cùng anh ấy đã nói chuyện rác rưởi với Michael Jordan. Miller đã thảo luận về việc anh ấy đã chứng kiến ​​​​Jordan 60 tuổi thực hiện quả ném phạt như thế nào và tuyên bố rằng huyền thoại Bulls đã nói xấu anh ấy trước đó. Phát biểu gần đây trên Paul George’s P Podcast, Miller tuyên bố rằng anh ấy nghĩ rằng sự tương tác cuối cùng đã dẫn đến việc anh ấy được chọn ở vị trí thứ 2. Tiền đạo 20 tuổi đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 41.000.000 đô la. Anh ấy không được mong đợi sẽ được chọn cao như vậy trong bản dự thảo, với động thái của MJ đã gây bất ngờ lớn cho nhiều người hâm mộ.

Bất kể, Jordan có thể đã sử dụng phiên chơi khăm nhỏ để kiểm tra dũng khí của Miller. Anh ấy được biết đến với việc nói những lời rác rưởi với đối thủ của mình và tôn trọng những cầu thủ giữ vững lập trường của họ. Điều tương tự cũng xảy ra với Brandon Miller, người đã giải thích quan điểm của mình trong một lần xuất hiện trên podcast gần đây.

Brandon Miller tin rằng một buổi nói chuyện phiếm với Michael Jordan đã khiến anh ấy trở thành lựa chọn số 2

Tiền đạo 20 tuổi gần đây đã xuất hiện trên Paul George P. Miller Podcast khi được hỏi về việc anh ấy nói chuyện rác rưởi với MJ trong buổi tập luyện trước khi dự thảo với Hornets. Hóa ra, MJ đã tận dụng cơ hội để kiểm tra dũng khí của Miller.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Miller đã thu hút được sự chú ý của huyền thoại Bulls, người đã sử dụng lượt chọn số 2 của Hornets cho anh ta. Kỳ vọng là MJ cuối cùng sẽ chọn Scoot Henderson, người đã tham gia Portland Trail Blazers để thay thế. Bất chấp điều đó, Miller tuyên bố rằng chính MJ là người bắt đầu cuộc nói chuyện rác rưởi:

“Tôi nghĩ nó cho thấy một khía cạnh khác của tôi. Tôi không thực sự nói chuyện rác rưởi, có lẽ tôi sẽ nhìn bạn như thể bạn bị điên, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời, tôi không nghĩ rằng anh ấy nghĩ rằng tôi sẽ nói bất cứ điều gì với anh ấy, chỉ vì anh ấy là Michael Jordan. Nhưng bạn biết đấy, tôi đã thấy anh ấy thực hiện những quả ném phạt, vì vậy, đó là điều mà tôi có ở anh ấy.”

Phát biểu trong một cuộc họp báo, Miller trước đó đã nhận xét rằng chính Jordan là người bắt đầu cuộc nói chuyện rác rưởi. Paul George và người đồng dẫn chương trình Jackie Long cũng cho rằng MJ có thể bị ảnh hưởng sau cuộc trao đổi với Miller.

Nói về sự nghiệp và suy nghĩ của mình, Miller tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên anh gặp Michael Jordan. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đối xử tuyệt vời với Bulls như một người khác cho đến khi anh ấy thi đấu. Sau đó, anh ấy mới chào MJ và bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với người vĩ đại. Có chút nghi ngờ rằng thái độ tổng thể và khả năng tự vệ của anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn tổng thể của Miller.

Quyết định của Miller Michael Jordan có sự tương đồng nhất định với Kwame Brown

Quyết định nổi tiếng để thảo Kwame Brown thường được cho là quyết định tồi tệ nhất của MJ, với tư cách là chủ sở hữu của Hornets. Kỳ vọng với dự thảo năm nay là Scoot Henderson sẽ kết thúc với Hornets.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, MJ đã thả MJ và quyết định chọn Brandon Miller thay thế. Mặc dù bản thân là một khách hàng tiềm năng hàng đầu, nhưng quyết định này có khả năng bị chỉ trích ngay lập tức.

Kwame Brown đã được chọn thay vì Pau Gasol, Tyson Chandler và Tony Parker vào năm 2001. Sai lầm tương tự chắc chắn sẽ được nhắc đến trong nhiều năm tới. Điều này thậm chí còn đúng hơn, vì quyết định chọn Miller là một trong những quyết định cuối cùng mà MJ từng đưa ra, với tư cách là chủ sở hữu của Hornets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *