Michael Jordan bị troll vì ‘nước đi cuối cùng’ trị giá 10.880.400 đô la sau khi kiếm được 2 tỷ đô la tiền lãi từ ong bắp cày

NBA

Hành động cuối cùng của Michael Jordan với tư cách là chủ sở hữu của Charlotte Hornets đã bị chỉ trích chỉ vài ngày sau khi anh hoàn tất vụ mua bán trị giá 3 tỷ USD. Vào năm 2010, huyền thoại Bulls đã mua phần lớn quyền sở hữu thương hiệu Hornets với giá 275 triệu USD. Việc bán này mang lại lợi nhuận toàn diện hơn 2 tỷ đô la và khiến anh ta trở thành chủ sở hữu thiểu số. Một trong những động thái cuối cùng của Jordan là chọn cựu Đại học Alabama Brandon Miller thứ hain.d lựa chọn tổng thể của dự thảo NBA 2023.

Jordan chịu trách nhiệm chọn Miller thay vì Scoot Henderson, người cuối cùng đã chơi cho Portland Trail Blazers. Hai trận đấu ở Summer League, Brandon Miller đã không thể gây ấn tượng với người hâm mộ, khi cầu thủ 20 tuổi này đã có 9 lần ghi bàn cho đến nay. Miller đã nhận được một hợp đồng 4 năm trị giá 41,1 triệu đô la với mức lương trung bình hàng năm khoảng 10.880.400 triệu đô la.

Trên Twitter, Clutchpoints đã chia sẻ một bài đăng tiết lộ màn trình diễn kém cỏi của Miller trong trận thua 98-83 trước Golden State Warriors.

Brandon Miller bị chỉ trích vì màn trình diễn ở NBA Summer League

Giải đấu mùa hè đã chứng kiến ​​Charlotte Hornets khởi đầu tệ hại. Họ đã thua các trận đối đầu trước San Antonio Spurs và Warriors. Điều khiến người hâm mộ lo lắng hơn cả là việc Brandon Miller trông kém sắc hơn thường lệ.

Hoạt động như một tiền đạo quyền lực, Miller đã ghi được 18 điểm cao nhất trận trong trận thua 96-77 trước Spurs. Anh ấy đã chuyển đổi 3 trong số 7 lần thực hiện thành 3 điểm nhưng có tổng cộng 5 lần chuyển đổi, đây cũng là một mức cao của đội.

Đang tải tweet nhúng

Trong trận đấu với Warriors, anh chỉ ghi được 6 điểm nhưng có 7 pha kiến ​​tạo cùng 4 lần lật ngược tình thế. Trong khi con số doanh thu cao là một vấn đề, cầu thủ 20 tuổi này có thể được kỳ vọng sẽ cải thiện và đã thực hiện tốt với số lượng ảnh hạn chế mà anh ấy đã thực hiện. Đồng thời, anh đã phạm tổng cộng 15 pha phạm lỗi cá nhân sau 2 trận.

Đang tải tweet nhúng

Màn trình diễn hỗn hợp của anh ấy đã dẫn đến phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, với một số chỉ trích quyết định chọn anh ấy thay vì Scoot Henderson của Michael Jordan.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ cho rằng Jordan đã “đụng vào túi” một lần nữa khi chọn Miller thay vì Scoot Henderson:

Đang tải tweet nhúng

Một người hài hước khác cho rằng MJ đã đúng khi biến mất sau khi nháp Brandon Miller. Tất nhiên, liệu động thái đó có thực sự thất bại hay không là điều chỉ có thời gian mới trả lời được.

Thời gian của Michael Jordan với tư cách là chủ sở hữu của Charlotte Hornets đã được theo dõi chặt chẽ

The Hornets dường như đã đi đúng hướng trong những năm gần đây, với sự nổi lên của Lonzo Ball và sự tập trung ngày càng nhiều vào việc thu hút những siêu sao trẻ trong tương lai. Tuy nhiên, thời gian làm chủ sở hữu Hornets của Jordan đã bị theo dõi chặt chẽ. Bên cạnh thương vụ Kwame Brown nổi tiếng, những năm đầu đời của anh ấy có rất nhiều lựa chọn dự thảo được chứng minh là thường xuyên.

The Hornets đã liên tục xây dựng lại kể từ đầu những năm 2010 và được thống kê là một trong những đội tệ nhất tại NBA. Họ mới chỉ chơi 7 trận Playoff kể từ mùa giải NBA 2010 và sẽ bắt đầu thiết lập mọi thứ ngay từ mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *