“Michael Jordan có thể có cháu trai ở NBA”: 5’8 Con trai của Larry Jordan có thể vượt qua Marcus và Jeffrey Jordan

NBA

Michael Jordan là một trong những cầu thủ NBA vĩ đại nhất, nếu không muốn nói là THE GOAT. Nhưng giống như hầu hết các huyền thoại trong trò chơi, anh ấy không có sự thay thế trong giải đấu. Tuy nhiên, đó có thể là một câu chuyện khác nếu con trai của Larry Jordan, Justin Jordan, người trông giống Bulls bảo vệ trên cây gỗ cứng hơn là hai người anh em họ của mình (Marcus và Jeffrey), có được gen bóng rổ của mình.

Người đàn ông 28 tuổi, hiện là tuyển trạch viên của Charlotte Hornets, là một người bảo vệ cao 6 foot 3, người nhớ thể chất của chú mình, MJ (6 foot 6), nhưng đã thể hiện một số kỹ năng của mình trên sân .

Tuy nhiên, cũng giống như người anh họ của mình, người bảo vệ UNC Greensboro Spartan đã phải vật lộn để vượt qua NCAA Division I ngay cả sau khi nhìn thoáng qua chú của anh ấy trong trò chơi của anh ấy.

Michael Jordan có thể có cháu trai, nếu không phải là con trai của anh ấy, chơi ở NBA

Hồ sơ tuyển dụng của Justin Jordan tại NCSA Sports viết, “Tôi có đạo đức làm việc rất cao,“và anh ấy cũng có”khả năng ghi bàn khi rê bóng và bắt bóng.

Bạn có thể thấy anh ấy làm điều sau trong đoạn clip sau, nơi anh ấy được nhìn thấy đang lao ra khỏi vòng cấm và chuyển đổi một số ngoại hình đẹp mắt và thậm chí hạ gục các hậu vệ bằng một cú nhảy kéo lên khi Mike quan sát từ khán đài.

Đang tải tweet nhúng

Xét về ngoại hình, anh ấy có kỹ năng nhập vai bảo vệ giỏi ở cấp độ ưu tú. Tuy nhiên, anh ấy có thể còn thiếu sót trong bộ phận đạo đức làm việc vì anh ấy chưa bao giờ đạt trung bình hơn 5 điểm, 2 lần bật lại và một lần kiến ​​​​tạo trong 4 năm đại học của mình.

Người kế vị của các vận động viên huyền thoại thường không có nó

Giống như bất kỳ môn thể thao nào khác, những cầu thủ vĩ đại của NBA hiếm khi có người kế nhiệm để tiếp nối di sản của họ trên sân khấu vĩ đại nhất của bóng rổ. Điều tương tự cũng xảy ra với Michael Jordan, người có con trai Jeffery và Marcus Jordan không thể vượt qua môn bóng rổ đại học.

Tuy nhiên, mọi chuyện có thể khác với LeBron James. Siêu sao của Lakers có hai cậu con trai đang trên đường tới NBA.

Bronny James, 18 tuổi, mới tốt nghiệp USC, dường như có các kỹ năng và đạo đức làm việc hơn là một người bảo vệ nhập vai ở NBA. Và cậu bé 15 tuổi Bryce Maximus James đã có dấu hiệu thừa hưởng vóc dáng, kỹ năng và tinh thần thể thao của cha mình.

Với việc cha của họ vẫn còn mạnh mẽ ở tuổi 38, ít nhất có khả năng Bronny sẽ chơi cùng ông ở NBA. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy cả 3 đóng cùng nhau trong The King’s năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *