“Michael Jordan đã đánh bạc 1,7 tỷ đô la”: Nhà phân tích của ESPN chia sẻ cách MJ chờ đợi Victor Wembanyama trước khi quyết định bán The Hornets

NBA

Michael Jordan đã mua phần lớn cổ phần của mình trong nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Charlotte mặc dù Bobcats khi đó là một trong những đội tệ nhất trong giải đấu. Mặc dù giá trị của Hornets đã tăng vọt kể từ khi MJ đến, nhưng đội đã phải vật lộn để giành chiến thắng. Kể từ khi thay đổi quyền sở hữu vào năm 2010, nhượng quyền thương mại đã chứng kiến ​​​​sự sa thải của 5 huấn luyện viên. Họ cũng chỉ ra sân 2 trận sau mùa giải. Airness của anh ấy đã có tin đồn rằng anh ấy muốn bán đội. Tuy nhiên, cựu huyền thoại Bulls đã không và có khả năng hạ cánh Victor Wembanyama là lý do chính tại sao. Từ 275 triệu đô la năm 2010 lên 1,7 tỷ đô la ngày nay, giá trị của nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Bắc Carolina đã tăng gấp 6 lần so với giá mà MJ mua ban đầu.

Để được định giá 1,7 tỷ USD, lẽ ra Jordan nên bán cổ phần của mình từ lâu. Tuy nhiên, khả năng Hornets nhận được lượt chọn số 1 trong bản dự thảo năm 2023 và chọn Wemby là điều khiến Mike đã trì hoãn việc làm đó. TRÒ CHƠI Jonathan Givony tiết lộ:

Đang tải tweet nhúng

Michael Jordan đang chờ xem Hornets có được pick số 1 hay không trước khi đưa ra quyết định

Hiện tượng Pháp sẽ là một tài sản lớn cho bất kỳ nhượng quyền thương mại nào chọn anh ta. Anh ấy không chỉ được hưởng lợi từ gỗ cứng, mà một số nhà phân tích tin rằng việc bổ sung Wemby sẽ giúp bất kỳ nhượng quyền thương mại nào tăng giá trị theo cấp số nhân. Adrian Wojnarowski dự đoán rằng con số có thể lên tới 500 triệu USD.

MJ chờ xem liệu những chú Ong bắp cày của mình có giành được lượt chọn số 1 hay không là một canh bạc lớn. Và người dùng Twitter không thể không chế giễu Hall-of-Famer bằng cách vạch trần các vấn đề cờ bạc của anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong mọi khả năng, Black Cats sẽ không có kế hoạch bán cổ phần của anh ấy nếu bằng cách nào đó họ có được thần đồng cao 7 foot-4. Rốt cuộc, được ca ngợi là triển vọng lớn nhất kể từ LeBron James, ông lớn được kỳ vọng sẽ giành được nhiều chức vô địch.

MJ có thể mất tới 280 triệu đô la nếu không nhận được lượt chọn số 1

Theo nhà phân tích kinh doanh Darren Rovell, nếu họ soạn thảo Wemby, Hornets có thể thấy giá trị của họ tăng thêm 400 triệu đô la.

Bây giờ, vì Michael đã bán 70% cổ phần của mình, anh ấy sẽ kiếm được 280 triệu đô la khác (70% của 400 triệu đô la) nhờ Victor.

Nếu điều này xảy ra, biểu tượng sẽ thêm 1,49 tỷ đô la vào giá trị tài sản ròng 2 tỷ đô la điên rồ của anh ấy. Tuy nhiên, với việc Spurs dự kiến ​​chọn cầu thủ trẻ người Pháp, Jordan dự kiến ​​sẽ kiếm được ít hơn 1,19 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *