“Michael Jordan đã làm được, Tom Brady đã làm được”: Shannon Sharpe tán thành câu nói Jay-Z bí ẩn của LeBron James như một lời nhắc nhở về sự vĩ đại

NFL

LeBron James đã lên Instagram để nhắc nhở người hâm mộ rằng anh ấy tuyệt vời như thế nào bằng một câu nói của Jay-Z. Tất nhiên, anh ấy đã nhận được một số phản ứng dữ dội từ anh ấy, nhưng Shannon Sharpe đã nhanh chóng chỉ ra rằng những cầu thủ vĩ đại khác như Tom Brady, Michael Jordan và Lionel Messi đều đã làm điều tương tự. Những người hâm mộ chống LeBron hỏi tại sao anh ấy phải liên tục nhắc nhở mọi người rằng anh ấy tuyệt vời như thế nào khi không có ai khác. Sharpe nhanh chóng bác bỏ lập luận này.

Mùa giải này là duy nhất cho LeBron James. Lakers đang khởi đầu tệ hại, có vẻ như họ sẽ vắng mặt ở vòng loại trực tiếp năm thứ hai liên tiếp sau khi có được Russell Westbrook. Tuy nhiên, một thỏa thuận vào thời hạn giao dịch đã khiến Westbrook ra đi và mang đến một nhóm người đóng vai trò bắt đầu cuộc đua giành danh hiệu cho Los Angeles. Lakers bước vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số 7, đến thẳng WCF. Tuy nhiên, Nuggets sẽ quét sạch chúng, kết thúc một câu chuyện tiềm ẩn về Cô bé Lọ Lem.

Bây giờ, có tin đồn về việc LeBron sẽ nghỉ hưu, và giữa tất cả, LeBron có vài lời muốn nói.

Đang tải tweet nhúng

Shannon Sharpe không thể tin rằng LeBron là người đầu tiên làm điều gì đó như thế này.

Shannon Sharpe nhắc nhở mọi người rằng Tom Brady và Michael Jordan không ngại thể hiện năng lực của họ

Shannon Sharpe hoàn toàn không đồng ý với người hâm mộ người nghĩ rằng LeBron đã làm một màn trình diễn hoành tráng để nhắc nhở mọi người rằng anh ấy tuyệt vời như thế nào. Anh ấy cũng có rất nhiều ví dụ để chứng minh quan điểm của mình.

Lần đầu tiên anh ấy kể về cách Tom Brady phát hành một bộ phim tài liệu có tên “Người đàn ông trong đấu trường”, trong đó anh ấy được coi là “người vĩ đại nhất mọi thời đại” (GOAT). Brady là nhà sản xuất điều hành cho bộ phim tài liệu, và vì vậy anh ấy có tiếng nói lớn trong những gì được truyền thông đưa tin, nghĩa là về bản chất, anh ấy cũng đang thể hiện địa vị huyền thoại của mình với người hâm mộ.

Sharpe cũng đề cập đến Lionel Messi, nhắc nhở mọi người về cách anh ấy chụp ảnh với một con dê cho quảng cáo của Adidas, rõ ràng hơn một chút về cử chỉ này. Giống như Brady, Jordan là nhà sản xuất điều hành của “Vũ điệu cuối cùng”, một loạt phim về cơ bản đã đưa Jordan trở thành GOAT của NBA.

Vì vậy, Sharpe không nghĩ rằng LeBron đang làm bất cứ điều gì độc đáo. Chắc chắn, anh ấy có thể hơi ngớ ngẩn khi làm như vậy, nhưng các vận động viên khác cũng vậy.

Đang tải tweet nhúng

Yêu cầu của Sharpe có hợp lệ không?

Sharpe đưa ra một tuyên bố hợp lệ ở đây. Mỗi người chơi huyền thoại đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng họ luôn đứng đầu trò chơi của mình.

Chắc chắn, một số vận động viên khiêm tốn hơn những người khác, nhưng điều đó đã được thực hiện. Sự căm ghét đối với LeBron là tối thiểu trong trường hợp này, và nó có thể liên quan đến thực tế là có thể không giống như Messi, Brady hay Jordan, anh ấy không được (hoặc ít nhất là đa số) nhất trí chấp nhận là GOAT.

Brady với bảy chiếc nhẫn không có đối thủ cạnh tranh trong NFL. Cho đến nay, anh ấy là tiền vệ xuất sắc nhất từng chơi game. Cho dù bạn muốn nhìn anh ấy từ quan điểm thành công hay quan điểm thống kê, anh ấy đơn giản là không thể bị đánh bại vào lúc này.

Jordan và Messi phải đối mặt với sự cạnh tranh khó khăn hơn. Trong kỷ nguyên hiện đại, Messi chắc chắn là cầu thủ bóng đá/bóng đá vĩ đại nhất, nhưng nếu bạn quay trở lại, bạn có những cầu thủ vĩ đại như Diego Maradona và Pelé, những người có lẽ có yêu cầu lớn hơn đối với danh hiệu GOAT.

Tất nhiên, tại NBA, Jordan phải đối mặt với sự cạnh tranh từ LeBron. Nhiều người tin rằng với một LeBron khác có thể vượt qua Jordan trong năm nay, nhưng giờ đây, sự chờ đợi vẫn tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *