Michael Jordan đã từng đặt câu hỏi về lòng trung thành của mẹ Deloris đối với cha James của anh ấy sau khi được hỏi về kích thước của anh ấy: “Người bán sữa của 6ft 7″”

NBA

Michael Jordan cao 6’6″ và là người cao nhất trong gia đình anh ấy. Điều này khiến anh trở thành một kẻ lập dị, cả bố và mẹ anh đều không cao quá 6 feet. Mọi người đều thấp hơn 6 feet, thật kỳ lạ, anh ấy thì không. Câu hỏi này là một trong những câu hỏi quan trọng nhất về cuộc đời của Michael và người hâm mộ quan tâm đến nó. Năm 1989, khi Michael Jordan xuất hiện trong chương trình Late Night Show, người dẫn chương trình David Letterman đã hỏi anh câu hỏi tương tự. Jordan, một cách hài hước, đã nói đùa về lòng trung thành của mẹ Deloris Jordan đối với cha James.

Michael luôn niềm nở và thân thiện với các phóng viên. Anh được biết đến với cách xử lý truyền thông hóm hỉnh và hài hước, đôi khi còn né tránh câu hỏi bằng những câu trả lời sắc bén. Phản ứng của anh ấy với Letterman trong chương trình thực sự là một minh chứng cho trí thông minh phi thường và sự hiện diện của anh ấy.

Michael Jordan từng đặt câu hỏi về lòng trung thành của mẹ Deloris với cha anh trong chương trình của David Letterman

Xuất hiện trên chương trình Late Night Show ở Chicago, người dẫn chương trình nổi tiếng David Letterman đã hỏi Michael liệu anh có phải là người cao nhất trong gia đình mình không. Về vấn đề này, Michael đã có một câu trả lời rất hài hước, khiến người hâm mộ và thậm chí cả Letterman cũng phải cười lăn cười bò. Michael đã trả lời, “Tôi là người cao nhất. Bố tôi cao khoảng 5’10”, mẹ tôi cao khoảng 5’5″. Mọi người đều cao trên 5’6,5″ hoặc 5’7″. Milkman là khoảng 6’7″.

Không chỉ vậy, đây chỉ là một ví dụ về phản ứng hoành tráng của MJ trước báo chí và các câu hỏi. Có rất ít trường hợp như vậy thực sự gắn liền với địa vị là một trong những siêu sao sắc sảo nhất trong thời đại của anh ấy.

Michael Jordan đã có một số câu trả lời hoành tráng cho các câu hỏi

Michael Jordan là định nghĩa thực sự của bạo lực khi nói đến những câu trả lời hoành tráng. Anh ấy biết làm thế nào để có được quan điểm của mình trong khi rất hóm hỉnh. Một trong những ví dụ điển hình nhất là câu trả lời của anh ấy cho cuộc tranh luận về GOAT vào năm 2012.

Trong video giới thiệu NBA 2K12, Michael trả lời cuộc tranh luận về GOAT theo cách giống Jordan nhất. Thay vì một câu trả lời dễ dàng, anh ấy đào sâu vào những đội NBA nào vĩ đại nhất mọi thời đại. Gọi cuộc tranh luận về cầu thủ vĩ đại nhất là ‘câu hỏi ngu ngốc’, anh ấy đã đếm tất cả các chiếc nhẫn vô địch của mình với Bulls. Anh ấy đặc biệt nêu bật Chicago Bulls năm 1996 với 72 trận thắng trong giải đấu. Ngoài ra, ông nói, “Cái gì? Ngươi cho rằng còn có người khác? Chứng minh đi.”

Đó là một cách thông minh để Jordan chứng minh giá trị của mình, ngay cả sau một thập kỷ nghỉ thi đấu. Trí thông minh của anh ấy vẫn sắc bén như ngày nào và anh ấy có thể cắt ngang các câu hỏi một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *