“Michael Jordan giám sát mọi clip theo nghĩa đen”: Shannon Sharpe bảo vệ các Tweet ‘Cryptic’ của LeBron James với Tom Brady và MJ Giai thoại

NBA

LeBron James gần đây đã gây bão thế giới thể thao với một dòng tweet khó hiểu khiến người hâm mộ suy đoán về ý nghĩa của nó. Dòng tweet đã đọc, “Tôi nên là số một trong danh sách của mọi người, tốt, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra khi tôi ra đi,” làm nảy sinh nhiều cách hiểu khác nhau. Giải thích về bối cảnh của dòng tweet, Shannon Sharpe đã thảo luận về vấn đề này trên chương trình trò chuyện thể thao nổi tiếng Undisputed. Việc anh ấy bảo vệ những lời của LeBron được hỗ trợ bởi những giai thoại liên quan đến huyền thoại bóng rổ Michael Jordan và ngôi sao NFL Tom Brady.

Sharpe lập luận rằng dòng tweet của James chỉ là một lời nhắc nhở về sự vĩ đại của anh ấy và nó không khác gì những gì các vận động viên vĩ đại khác làm. Anh ấy chỉ ra bộ phim tài liệu “Man in the Arena” của Tom Brady và quảng cáo Adidas của Lionel Messi có hình một con dê là ví dụ về các vận động viên khác đã sử dụng nền tảng của họ để quảng bá sự vĩ đại của chính họ.

Khám phá những bình luận của Shannon bảo vệ LeBron James

Trong một tập gần đây của Undisputed, Shannon Sharpe đã giải thích dòng tweet khó hiểu của LeBron James và những hàm ý tiềm ẩn của nó. Sharpe bác bỏ quan điểm cho rằng dòng tweet của LeBron ám chỉ việc anh ấy nghỉ hưu, nói rõ, “Tôi không nghĩ việc LeBron giải nghệ có liên quan gì vì tôi không nghĩ anh ấy sẽ giải nghệ.” Sau đó, nhà phân tích thể thao so sánh với những vận động viên vĩ đại khác để nhấn mạnh quan điểm của mình.

Đang tải tweet nhúng

Sharpe đưa ra ví dụ về Tom Brady, làm nổi bật loạt phim tài liệu về tiền vệ này, “Man in the Arena”. Bản thân Brady đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành. Hành động nhắc nhở người hâm mộ về sự vĩ đại của anh này được coi là minh chứng cho sự nghiệp lịch sử và siêu việt của Brady. Sharpe cũng đề cập đến Lionel Messi, người đã tạo dáng với một con dê thật cho một chiến dịch của Adidas. Điều này mạnh dạn tuyên bố vị thế của anh ấy là “Vĩ đại nhất mọi thời đại” trong bóng đá.

Đang tải nhúng instagram

Tuy nhiên, việc Sharpe đề cập đến Michael Jordan đã khiến khán giả chú ý. Anh ấy chỉ vào loạt phim tài liệu gồm 10 phần rất được hoan nghênh của Jordan, “Vũ điệu cuối cùng”. Ông nhấn mạnh rằng huyền thoại bóng rổ thực sự giám sát từng clip với tư cách là nhà sản xuất điều hành. Sharpe đã thêm, “Không có gì được thực hiện từ bộ phim tài liệu mà không có sự chúc phúc của Michael Jordan. “ Anh ấy cũng lưu ý rằng việc sản xuất đã được bật đèn xanh sau khi LeBron James đạt được màn lội ngược dòng lịch sử sau thất bại 3-1 trong trận chung kết NBA 2016.

“Michael Jordan có một bộ phim tài liệu gồm 10 phần tên là The Last Dance. Jordan thực sự giám sát mọi clip; anh ấy là nhà sản xuất điều hành. Không ai thực hiện bộ phim tài liệu đó mà không có sự đồng ý của Michael Jordan, và nó chỉ được bật đèn xanh sau khi LeBron James lội ngược dòng sau thất bại 1-3 vào năm 2016.”

Bỏ qua phản hồi

Đáp lại sự bảo vệ của Shannon Sharpe đối với dòng tweet khó hiểu của LeBron James, Skip Bayless đã đưa ra một quan điểm khác. Bayless bày tỏ sự không đồng tình với phân tích của Sharpe, cho rằng dòng tweet của LeBron là một phản ứng thái quá do anh ấy có quá nhiều thời gian.

Bayless thậm chí còn đặt câu hỏi đùa rằng liệu LeBron có uống quá nhiều ngụm rượu trước khi đăng dòng tweet hay không. Theo Bayless, phản ứng rõ ràng của LeBron đối với các bình luận và tác động cảm xúc khi xem một số sự kiện nhất định dường như là động lực thúc đẩy thông điệp của anh ấy.

“Tôi thấy điều này khác với bạn, như mọi khi khi nói đến LeBron, nhưng đây là một phản ứng hơi thái quá đối với tôi. Đến mức tôi còn nghĩ, có phải đêm qua anh ấy đã uống quá nhiều rượu hay không? Có phải cuối cùng anh ấy đã nói, ‘Tôi phải đặt cái này xuống’? Có cảm giác như anh ấy đang phản ứng lại những bình luận vì anh ấy có quá nhiều thời gian, bởi vì anh ấy đang phải ngồi xem cái này, và nó làm anh ấy phát khóc khi xem cái này.”

Ông cũng nói:

“Tôi nghĩ bài đăng này dành cho tất cả những kẻ thù ghét ngoài kia. LeBron nói: ‘Bạn sẽ nhớ tôi khi tôi ra đi.’ Chà, tôi sẽ đồng ý với điều đó.”

Đang tải tweet nhúng

Ảnh hưởng đến Trạng thái và Nhận thức của LeBron GOAT

Dòng tweet khó hiểu của LeBron James đã làm dấy lên cuộc thảo luận về tình trạng của anh ấy là Người vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT). Một số nhà phê bình cho rằng LeBron nên để những thành tích của anh ấy trên sân đấu tự nói lên điều đó. Tuy nhiên, giai thoại của Sharpe liên quan đến Michael Jordan và Tom Brady nhằm mục đích thách thức quan điểm này. Những ví dụ đó minh họa rằng ngay cả những vận động viên được kính trọng nhất cũng đã thực hiện các bước để nhắc nhở thế giới về sự vĩ đại của họ.

Thời gian và nội dung của tweet đã thêm một lớp hấp dẫn khác, đặc biệt là về những bình luận nghỉ hưu gần đây của LeBron. Người hâm mộ và các nhà phân tích đều tự hỏi liệu thông điệp bí ẩn này có đánh dấu một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của LeBron hay không. Ngoài ra, nếu nó chỉ đơn giản phản ánh mong muốn của anh ấy để lại một di sản lâu dài. Suy đoán xung quanh tweet của LeBron chắc chắn sẽ tiếp tục tạo ra tiếng vang và dự đoán cho những gì sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *