“Michael Jordan hay Lebron James?”: Khi lựa chọn giữa Peyton Manning & Drew Brees, Tony Gonzalez chỉ trích đồng nghiệp của mình

NFL

Thỉnh thoảng, các nhà phân tích và người hâm mộ lại tranh luận xem ai là tiền vệ xuất sắc nhất trong NFL, hoặc họ sẽ chọn người gọi tín hiệu nào trong số hai cầu thủ vĩ đại. Vào năm 2019, một số nhà phân tích được kính trọng nhất đã hỏi nhau xem họ nghĩ ai là bộ tứ vệ mạnh nhất giữa Drew Brees và Peyton Manning và những gì đã xảy ra là doanh thu phòng vé tuyệt đối.

Jason Whitlock, Tony Gonzalez, Reggie Bush và LaVar Arrington ngồi lại để thảo luận xem liệu Brees có thể vượt qua Peyton Manning bằng cách giành được một giải Super Bowl khác trong một tập của SPEAK For Yourself hay không. Sau đó, cuộc thảo luận chuyển sang vấn đề liệu Brees có phải là tiền vệ tốt hơn ‘The Sheriff’ hay không. Đối với Tony Gonzalez, người chặt chẽ ở Hall of Fame, câu hỏi khó hiểu đến mức cuối cùng anh ấy đã kéo Michael, LeBron James và thậm chí cả Beyonce vào cuộc tranh luận.

Ton Gonzalez cuối cùng đã chọn Manning thay vì Brees

Khi được đặt câu hỏi về Brees so với Manning, Gonzalez đã chọn Peyton là tiền vệ xuất sắc nhất của mình vì anh ấy nổi tiếng với việc cách mạng hóa vị trí bằng cách mang tiếng gọi ‘Omaha’ và đi trước thời đại. Ngoài ra, anh ấy còn là tiền vệ dễ thích nghi nhất trong thời đại của mình. Anh ấy đã tham dự bốn giải Super Bowl dưới bốn huấn luyện viên khác nhau. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng về mức độ linh hoạt của QB.

Tuy nhiên, sẽ rất khó để các cựu Thủ lĩnh Thành phố Kansas lựa chọn giữa các tiền vệ hiệu quả cao. Sau đó, anh ta bắn Whitlock vì quá táo tợn và đổ lỗi cho anh ta vì đã buộc anh ta phải trả lời những câu hỏi khó.

Anh ấy nói, “Bạn luôn làm những việc như thế này. Hot dog hay hamburger? Ferrari hay Lamborghini? Beyoncé hay Whitney Houston? Michael Jordan hay LeBron? Tôi sẽ lấy cả hai!”

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù đó chắc chắn là “ai giỏi hơn, LeBron hay Jordan”, loại câu hỏi mà người đàn ông 47 tuổi này cũng đã đào sâu vào Whitlock, nhưng cuối cùng, tất cả chúng ta đều biết anh ấy thích ai hơn giữa Manning và Brees.

Gonzalez chúc mừng Brees phá kỷ lục của Peyton

Trong khi sự lựa chọn của Falcon TE trước đây là Manning, anh ấy đã chúc mừng Drew Brees khi anh ấy vượt qua Peyton Manning và trở thành người dẫn đầu về số lần chuyền bóng trong sự nghiệp của NFL. Drew tung một đường chuyền chạm bóng dài 62 yard cho tân binh Tre’Quan Smith, giúp Saints dẫn trước 20 điểm trong chiến thắng 43-19 trước Washington Redskins vào tháng 10 năm 2018. Ngay cả Manning cũng không thể không khen ngợi Brees.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trước khán giả cả nước và đám đông cuồng nhiệt tại Mercedes-Benz Superdome, Brees đã hoàn thành kỳ tích này thậm chí còn nhận được lời khen ngợi từ cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama. Theo như kịch bản hiện tại, trong khi sự nghiệp phát sóng của Brees có phần sóng gió, thì mặt khác, Manning đã tự khẳng định mình là một trong những Phát thanh viên thể thao giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *