“Michael Jordan sẽ là GOAT của tôi cho đến ngày tôi chết”: Người bạn thân nhất của ‘Snubbing’ LeBron James, Dwyane Wade với lời tuyên bố chân thành Ai là cầu thủ vĩ đại nhất NBA

NBA

Cuộc tranh luận về việc cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất từng kết hôn vẫn tiếp tục diễn ra gay gắt. Cuộc tranh luận đã nghiêng về hai ứng cử viên chính là LeBron James và Michael Jordan. Một số người hâm mộ cũng đã cố gắng lén đưa Kareem Abdul Jabbar vào cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, huyền thoại của Lakers thường bị người hâm mộ NBA thời hiện đại bỏ qua trong các cuộc tranh luận. Giữa biểu tượng của Bulls và siêu sao của Lakers, người trước đây vẫn được coi là người được yêu thích hơn trong cuộc tranh luận với tỷ số chênh lệch rất nhỏ. Thật không may cho James, ngay cả người bạn thân nhất của anh ấy là Dwyane Wade dường như cũng không đứng về phía anh ấy trong vấn đề này, vì anh ấy đã từng kiên quyết từ chối trường hợp của James cho danh hiệu GOAT.

James và Wade đã trở thành một trong những bộ đôi nguy hiểm nhất NBA. Cả hai được nhập ngũ cùng năm (năm 2003) và sau đó trở thành bạn thân trong các buổi huấn luyện cho Đội tuyển Hoa Kỳ. Cuối cùng, sự hợp tác của họ đã mang lại Vàng tại Thế vận hội, một đội siêu hạng ở Miami, hai chức vô địch NBA và một tình anh em có thể tồn tại suốt đời.

Dwyane Wade tiết lộ Michael Jordan là GOAT của anh cho đến chết

Dwyane Wade đã tạo thói quen cổ vũ cho LeBron James bất kể lý lẽ là gì. Một ví dụ về việc anh ấy yêu mến bạn mình đến mức nào và đánh giá cao sự vĩ đại của anh ấy là đoạn clip phỏng vấn được đăng bởi ‘The Hoopaholics’ bên dưới.

Tuy nhiên, đối với tất cả các giải thưởng của mình, huyền thoại của Miami Heat dường như không thể đặt LeBron hơn Michael Jordan, người dẫn đầu trong cuộc tranh luận về GOAT. Đây là những gì anh ấy đã nói về vấn đề này, như đã thấy trong một tweet của @DiehardCBfans.

“Michael Jordan là CON DÊ của tôi! Tôi không lấy đi bất cứ thứ gì từ LeBron[James]. LeBron rất tuyệt, nhưng Michael Jordan mới là GOAT của tôi. [Michael Jordan] sẽ là CON DÊ CỦA TÔI cho đến khi tôi chết.”

Đang tải tweet nhúng

Điều quan trọng cần lưu ý là Wade đến từ thành phố Chicago. Anh ấy lớn lên khi Jordan đang ở đỉnh cao quyền lực khi chơi cho Chicago Bulls. Vì vậy, có thể có một số sai lệch ở đây.

Wade đã từng thảo luận về câu chuyện liều lĩnh nhất của James

NBA Finals 2011 là một cú sốc đối với đội bóng siêu hạng Miami Heat khi để thua trước Dallas Mavericks. Mặc dù rõ ràng là đội được yêu thích nhất, nhưng Miami thực sự thất bại trong trận Chung kết, để thua trong sáu ván đấu.

Để thoát khỏi nỗi thất vọng vì mất mát, Wade và James đã cùng gia đình đi nghỉ ở Bahamas. Và tại đó, sau khi tìm thấy một bể bơi dưới ban công, James quyết định lao xuống ngay.

Tất nhiên, lặn xuống một bể bơi không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, James lặn xuống một vực sâu 9 foot, như một con quái vật, từ trên ban công cao. Đọc tất cả các chi tiết của câu chuyện này do Dwyane Wade tiết lộ và phản ứng mạnh mẽ của Rachel Nichols đối với nó tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *