Michael Jordan từ chối tờ séc trị giá 108.000 đô la được tìm thấy tại hiện trường vụ giết người năm 1992 chỉ để thay đổi lập trường sau khi NBA hành động: “Không có gì là hoàn hảo”

NBA

Năm 1992, Michael Jordan gặp rắc rối nghiêm trọng khi người ta tìm thấy tấm séc trị giá 108.000 USD của doanh nhân Eddie Dow bị sát hại. Bốn người đã bắn chết Dow, người sở hữu một số hộp đêm và tòa nhà ở Chicago. Khi lấy chiếc cặp của anh ta, nhà chức trách tìm thấy ba tấm séc trị giá 108.000 đô la do Michael Jordan phát hành.

Trong cuốn sách Jordan Rules của Sam Smith, tác giả đã đào sâu hơn về quá khứ đầy sóng gió của huyền thoại Chicago Bulls này. Michael Jordan, người ban đầu phủ nhận bất cứ điều gì liên quan đến những cáo buộc này, đã thay đổi lập trường của mình sau khi liên đoàn can thiệp. Hơn nữa, anh ấy cũng xin lỗi vì đã dính líu đến những trường hợp như vậy, điều này có thể đã thổi bùng ngọn lửa cho lần nghỉ hưu đầu tiên của anh ấy.

Michael Jordan xin lỗi vì liên quan đến vụ án giết Eddie Dow

Cờ bạc của Michael Jordan không có giới hạn. Anh ta để lại dấu vết nghiện ngập ở khắp mọi nơi, ngay cả ở những nơi mà anh ta sẽ phải đối mặt với những vấn đề sâu sắc. Như đã đề cập trong cuốn sách Quy tắc Jordan, một sự cố như vậy là việc Michael trả 108.000 đô la cho người bảo lãnh tại ngoại Chicago, Eddie Dow. Thật thú vị, Dow là nhà tài trợ cho cuối tuần đánh bạc tháng 10 mà Jordan tham dự vào năm 1992. Trong một tuyên bố về sự kiện này, Jordan cho biết:

“Sai lầm là nó trở thành một tình huống kiến ​​​​thức phổ biến. [But] Tôi có quyền liên kết với bất cứ ai tôi chọn.”

Mặc dù ban đầu Jordan phản đối, NBA tham gia là một trong những người cuối cùng trong mối thù này. Một số người cho rằng việc Michael Jordan theo đuổi cá độ là do tính cạnh tranh không ngừng nghỉ của anh. Như Sam Smith ghi chú trong cuốn sách, ông mô tả vụ việc:

“Không, NBA cho biết, tuyên bố sẽ tiến hành một cuộc điều tra. Vào ngày Bulls đấu với Knicks, ngày 31 tháng 3, Jordan được triệu tập đến văn phòng NBA’s Fifth Avenue và nhận được những gì được coi là một lời cảnh báo và một bài giảng: Hãy cẩn thận với những người bạn kết giao. Và Jordan sẽ hối hận sau đó, trả lời các câu hỏi của các phóng viên trong gần hai giờ trước khi Bulls đánh bại Knicks để giành chiến thắng thứ 11 trong 12 trận gần đây nhất. “Không ai hoàn hảo cả – Michael Jordan, bạn, hay bất kỳ ai khác,” Jordan nói. ‘Đôi khi bạn quên mất là một người của công chúng những gì bạn phải tính đến.’”

Khai thác cờ bạc của anh ấy sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến sự nghiệp của Michael Jordan

Sự nghiệp của Michael Jordan sa sút nghiêm trọng sau khi một số tiết lộ gây sốc bắt đầu xuất hiện về thói quen cờ bạc của anh ta. Ngoài việc bị cuốn vào vụ án giết người của Eddie Dow, các đặc vụ liên bang còn tìm thấy một tấm séc trị giá 57.000 đô la từ Jordan trong khi thu giữ 200.000 đô la từ trùm ma túy bị kết án Slim Bouler.

Nhiều người thậm chí còn suy đoán rằng lần giải nghệ đầu tiên của Michael Jordan là một sự đình chỉ bí mật từ NBA. Tuy nhiên, khi trở lại vào năm 1995, anh ấy tiếp tục giành được ba lần than bùn khác. Điều này chứng tỏ rằng anh ta là người vĩ đại nhất trong tất cả, mặc dù mọi tệ nạn đều liên quan đến anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *