Michael Schumacher “Nhìn trộm mọi lúc” trong Bộ đồ đua xe của anh ấy; Yêu sách của Lewis Hamilton

Formula 1

Các tay đua F1 có các nghi thức trước cuộc đua khác nhau mà họ tuân theo trước khi bắt đầu mỗi giải Grand Prix. Một số nghi thức này khác biệt và có thể lạ đối với nhiều người, đặc biệt nếu chúng bao gồm việc nhà vô địch thế giới bảy lần đi tiểu trong bộ đồ đua của anh ấy trước mỗi lần về đích. Theo Lewis Hamilton, đây là điều mà Michael Schumacher đã từng làm.

Năm 2016, khi Hamilton xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Ellen DeGeneres, người sau đã hỏi anh câu hỏi muôn thuở. Các ngôi sao F1 có tè trong bộ đồ đua của họ trong cuộc đua không? Về vấn đề này, Hamilton khẳng định rằng anh chưa bao giờ phải đối mặt với tình huống tồi tệ như việc phải tè vào bộ đồ của chính mình. Tuy nhiên, một nhà vô địch thế giới bảy lần có tên đó Schumacher coi đó là một phần của nghi lễ trước cuộc đua của mình.

Hamilton tiết lộ rằng các tay đua nên tự kinh doanh trong bộ đồ đua. Nhưng, đó luôn là điều anh trốn tránh. Mặt khác, Schumacher lại tè mỗi khi ngồi trong xe.

Michael Schumacher lần nào cũng tè trong bộ đồ đua xe

Lewis Hamilton nói với Ellen DeGeneres rằng anh ấy chưa bao giờ tè trong bộ đồ đua của mình, nhưng người thợ máy của anh ấy đã nói với anh ấy về Schumacher, người đã làm điều đó mà không hề thất bại. Hamilton gia nhập Mercedes vào năm 2013, và cho đến năm trước khi gia nhập, Schumacher là tay đua của đội Đức.

“Người lái xe đã từng lái xe cho đội, là Michael Schumacher,” Hamilton nói như được trích dẫn bởi The Mirror. “Tôi không biết có ai đã nghe nói về anh ấy chưa, nhưng tay đua này là huyền thoại, nhưng thợ máy của tôi nói với tôi rằng anh ấy đi tiểu mỗi khi ngồi trong xe.”

Trong tất cả các nghi thức trước cuộc đua, một số tay đua cho rằng nghi thức này có vẻ kỳ lạ nhất. Nhưng, nếu nó đã giúp Michael Schumacher bảy lần vô địch thế giới, thì không ai có thể phàn nàn rằng nó không hiệu quả!

Các trình điều khiển khác đưa ra câu hỏi của Lewis Hamilton

Hamilton khẳng định rằng anh ta không bao giờ trắng án trong bộ đồ đua của mình, nhưng câu hỏi vẫn còn đó. Người lái xe làm gì khi cần đi vệ sinh trong cuộc đua? Nếu đó là một buổi tập, một tay đua (hãy hỏi Charles Leclerc) có thể đi vệ sinh nhanh, nhưng trong một cuộc đua kéo dài hai giờ mệt mỏi, điều đó là không thể.

Đang tải tweet nhúng

Daniel Ricciardo đã đưa ra câu trả lời đơn giản nhưng hợp lý nhất cho vấn đề này. Theo báo cáo của Mặt trời, con lửng mật chỉ giữ anh ta cho đến khi cuộc đua dừng lại. Tuy nhiên, nó không dễ dàng như người ta tưởng, Ricciardo đã đưa ra lời giải thích hợp lý về lý do tại sao nó không như vậy.

Ricciardo nói: “Nếu bạn phải đi, nó sẽ rất đau. “Tôi đã nghe nói về một người nào đó rời đi trong cuộc đua trước đây. Một cái thì không. Tôi không thể. Bạn biết đấy, bạn rất căng thẳng, thật khó để rời đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *