Mick Schumacher được đổi mới hy vọng F1 sau khi bị Red Bull Racing xa lánh

Formula 1

Giữa lúc Nyck de Vries khởi đầu khó khăn ở AlphaTauri mùa này, có tin đồn rằng anh sẽ sớm bị phế truất khỏi ghế. Ngoài Daniel Ricciardo, người được yêu thích nhất cho chiếc ghế của anh ấy được cho là Mick Schumacher.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành Red Bull Helmut Marko đã bác bỏ tuyên bố này. Marko, người hiện đặt niềm tin vào de Vries, cho biết tay đua người Hà Lan vẫn có thể có 3-4 cuộc đua để thể hiện tài năng của mình trước khi có nguy cơ mất ghế.

Đang tải tweet nhúng

Khi anh ta mất nó, ai sẽ lấy ghế? Nó sẽ là Schumacher Jr? Trong bối cảnh đó, cựu binh Red Bull giải thích rằng cựu tài xế của Haas không phải là người có thể giành được một chỗ ở Faenza sau khi họ chia tay de Vries, đề phòng.

Hơn nữa, cũng có tin đồn về việc Logan Sargeant sẽ rời Williams. Trên thực tế, đây có thể là một cơ hội tốt cho người Đức. Tân binh người Mỹ vẫn chưa thể hiện tốt ở F1 khi thành tích cao nhất của anh ấy cho đến nay là P12.

Mick Schumacher nhìn vào một chiếc ghế có thể có của Williams

AlphaTauri, với tư cách là đội thuộc sở hữu của Red Bull, khó có thể nhường ghế cho tay đua dự bị của Mercedes. Điều mà Marko đã thông báo với giới truyền thông gần đây khi nói rằng người Đức là trách nhiệm của Toto Wolff và Mercedes.

Ngoài ra, Schumacher thay thế vị trí của anh ấy tại Williams càng có ý nghĩa hơn khi đội Anh được nhiều người cho là đội Silver Arrows B. Hơn nữa, với James Vowles trong nhóm, quá trình chuyển đổi có thể diễn ra suôn sẻ hơn, theo Soy Motor.

Đang tải tweet nhúng

Hơn nữa, một người có kinh nghiệm F1 thời gian thực khó có thể ngồi ở vị trí tay đua dự bị trong hai mùa giải trở lên. Trong trường hợp đó, sự thiếu phong độ của Sargeant rõ ràng có thể mở đường cho cầu thủ 23 tuổi đến với Williams.

Schumacher có thể vừa với đôi giày của Sargeant không?

Câu hỏi chính là liệu Williams và F1 có đủ khả năng chia tay tay đua người Mỹ duy nhất trong môn thể thao này hay không. Cho rằng nhóm có trụ sở tại Grove đã tăng gấp đôi số tiền tài trợ của mình dưới Liberty Media, tập đoàn Mỹ sở hữu F1, đây chắc chắn sẽ là một quyết định khó thực hiện.

Hơn nữa, khi so sánh vị trí của Schumacher với Sargeant, tay đua người Đức đã thắng cách biệt khá xa. Từ hai năm kinh nghiệm với Haas cho đến việc thể hiện khả năng xuất sắc ở hạng mục cơ sở của anh ấy, cầu thủ 23 tuổi có thể là điều đúng đắn.

Tuy nhiên, như đã hiểu, hiệu suất nói lên nhiều điều ở đỉnh cao của môn đua xe thể thao. Nếu Sargeant không giao hàng trong những ngày tới, người ta tin rằng anh ta sẽ chỉ mở cửa cho Mick Schumacher tại Williams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *