Mick Schumacher được tìm thấy với 2.379 đô la Guenther Steiner Haas Memento tại nhà của anh ấy

Formula 1

Mick Schumacher bị đội cũ Haas của anh ấy loại một cách cay đắng. Vào cuối mùa giải thứ 2 của anh ấy với đội Mỹ, mối quan hệ của anh ấy với hiệu trưởng đội Guenther Steiner đã rạn nứt đáng kể.

Người lái xe đã tách mình ra khỏi những trò hề của ông chủ cũ với vai trò mới của anh ta ở Mercedes. Tuy nhiên, có vẻ như Schumacher trẻ tuổi vẫn còn một số ký ức về Steiner.

Đôi mắt tinh tường của những người hâm mộ F1 phát hiện ra một vật thể quen thuộc ở hậu cảnh. Bên cạnh bể bơi của anh ấy là món quà mà anh ấy và ông chủ đội cũ Guenther Steiner đã tặng anh ấy vào năm 2020.

Mick Schumacher được phát hiện với món quà của Guenther Steiner

Mới đây, Mick Schumacher đã đăng một đoạn clip anh ấy đang thư giãn tại nhà lên Instagram của mình. Người lái xe được nhìn thấy đang lặn xuống hồ bơi của mình với chú thích, “Bơi đi, bơi đi. Nó ngầu hơn vẻ ngoài của nó!! Cảm giác như Thụy Điển một lần nữa.

Người hâm mộ F1 đã nhìn thấy một phòng tắm hơi kỳ lạ ở phía sau, trở nên nổi tiếng nhờ meme. Một người dùng Twitter, ‘fastpitstop,’ nhận thấy đối tượng và viết, “Đó là những gì tôi nghĩ?”

Đang tải nhúng instagram

Vào năm 2020, Schumacher và Steiner quảng bá sản phẩm của nhà tài trợ Aldi của họ. Bức ảnh chụp bộ đôi tạo dáng bên những vật dụng hàng ngày đã trở thành một meme phổ biến vào năm đó. Đặc biệt là bức ảnh hai người họ đứng cạnh một phòng tắm hơi hình trụ trị giá 2.379 USD.

Những bức ảnh trở nên nổi tiếng sau khi chúng được giới thiệu trong ‘Drive To Survive’ của Netflix. Bản thân Steiner cũng không nhớ tại sao mình lại đồng ý thực hiện một buổi chụp hình kỳ lạ như vậy. Tuy nhiên, meme đã mang đến cho người hâm mộ F1 một tràng cười sảng khoái.

Steiner chỉ trích Schumacher vì thất bại của Haas

Trong khi Mick Schumacher tình cờ làm rung chuyển những kỷ vật của Haas, anh ấy muốn vượt qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt là sau những bình luận gay gắt của Guenther Steiner đối với anh ấy trong ‘Drive To Survive’ Season 5 của Netflix

Ông chủ đội đả kích cầu thủ trẻ vì màn trình diễn tệ hại và tai nạn liên miên. Steiner đổ lỗi cho người lái xe đã gây ra thiệt hại trị giá 2 triệu đô la cho chiếc xe Haas.

Sau vụ tai nạn của anh ấy tại Monaco GP 2022, chủ sở hữu đội Gene Haas đã gọi người lái xe là “người chết đi bộ.” Steiner đã trả lời, “Nếu anh ấy không kéo quần lên sớm, anh ấy sẽ làm thế.”

Steiner chỉ trích cầu thủ trẻ thiếu điểm. Ông nói trong một tập phim “Một trong những lý do chính cho điều này là chúng tôi tiếp tục phá hủy nó, hay tôi nên nói là một tay đua đã làm. Một tay đua chưa ghi được điểm nào và hiện là một trong hai người còn lại trên lưới.”

Chú của người lái xe, Ralf Schumacher, có mối quan hệ lâu dài với ông chủ cũ của anh ta. Ralf đổ lỗi cho Steiner vì đã làm mất động lực của các tài xế của anh ta và cho rằng văn hóa làm việc độc hại của ông chủ đội là nguyên nhân gây ra bất hạnh cho cháu trai anh ta.

Mick được thay thế bởi Haas cùng với tay đua người Đức Nico Hulkenberg cho mùa giải 2023. Cầu thủ trẻ này đã rời xa bộ phim và hiện đang làm việc với Mercedes với tư cách là tay đua dự bị của họ cho mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *