Mike Tyson cáo buộc Dennis Rodman ‘phản quốc’ sau trò hề của Kim Jong-un và Triều Tiên

NBA

Mike Tyson, vừa là một võ sĩ quyền anh vĩ đại vừa là một người dũng cảm, không hề có một cú đấm nào khi nói ra suy nghĩ của mình một cách cởi mở. Xuyên suốt các cuộc phỏng vấn, anh thường xuyên gặp rắc rối vì bản tính thẳng thắn và bộc trực của mình. Với thành tích đáng kinh ngạc là 50 trận thắng, trong đó có 44 lần hạ knock-out ấn tượng, Tyson đã chứng tỏ mình là một cỗ máy hạ knock-out. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ta đã có nhiều khoảnh khắc gây tranh cãi khi bị kết tội hiếp dâm trước đó trong đời. Ngoài quyền anh, Tyson còn thể hiện niềm yêu thích sâu sắc với bóng rổ. Tại một thời điểm, Mike Tyson đã đưa ra ý kiến ​​của mình về Dennis Rodman và chuyến thăm gần đây của ông tới Triều Tiên.

Ngay cả khi nói về Dennis Rodman, Mike Tyson vẫn không ngại nói lên ý kiến ​​của mình. Mặc dù Rodman đã đến thăm Triều Tiên và gặp Kim Jong Un, nhưng Tyson đã không trì hoãn. Các hành động của Rodman, bao gồm cả những nhận xét của anh ấy về Kenneth Bae, đã phù hợp với quan điểm trung thực của Tyson.

Tuyên bố chưa được lọc của Tyson về Dennis Rodman gây xôn xao dư luận thời bấy giờ. Tranh cãi xung quanh chuyến thăm Triều Tiên của Rodman nảy sinh do mối quan hệ phức tạp giữa Mỹ và nước này. Tuyên bố của Tyson chỉ đổ thêm dầu vào cuộc thảo luận vốn đã sôi nổi về hành động của Rodman.

Mike Tyson không đấm Dennis Rodman

Vào năm 2013, Dennis Rodman đã khám phá Bắc Triều Tiên cùng với một nhóm từ Vice. Ông cũng đã gặp nhà lãnh đạo tối cao của Triều Tiên, Kim Jong Un trong chuyến thăm của mình. Hãy nhớ rằng Kim Jong Un rất thích NBA và bóng rổ. Chuyến thăm này của Rodman cũng liên quan đến bộ phim “The Interview”, trong đó James Franco vào vai một người phỏng vấn tham gia trận đấu bóng rổ với Kim Jong Un, do Randall Park thủ vai.

Tyson nói, “Đó là sự phản bội. Đó là phản quốc, 100 phần trăm. Nghe này, tôi không phải là hiện thân của chính trị hay gì cả, nhưng khi bạn nhìn vào thế nào là phản quốc, đó là phản quốc

Tuy nhiên, Mike Tyson tỏ ra không hài lòng với chuyến thăm của Rodman và phát biểu của ông về Kenneth Bae. Tyson bày tỏ lo ngại rằng khi trở lại Hoa Kỳ, Rodman có thể bị chính quyền bắt giữ. Kinh nghiệm của chính Tyson với việc bị giam giữ khi bị kết tội hiếp dâm có thể đã ảnh hưởng đến quan điểm của anh ấy về vấn đề này.

Rodman đã nói gì để thoát khỏi Tyson?

Trong cuộc trò chuyện với Chris Cuomo của CNN, Dennis Rodman không giấu giếm điều gì. Trọng tâm cuộc thảo luận của họ là về Kenneth Bae, người đã phải đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng đối với đất nước, bị cáo buộc âm mưu lật đổ Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, Bae cuối cùng đã được thả ra, kết thúc thử thách.

Rodman nói, “Bạn có hiểu những gì anh ấy đang làm ở đất nước này? Không, không, không, bạn nói với tôi, bạn nói với tôi. Tại sao anh ta bị giam giữ ở đất nước này, tại sao?

Thái độ của Rodman trở nên kích động hơn khi chủ đề về Bae xuất hiện. Mike Tyson hoàn toàn không đồng ý với phản ứng của Rodman và quyết định đến thăm Triều Tiên của ông. Do hành động của chính mình, Tyson đã phải ngồi tù, và anh ấy bày tỏ mong muốn được thấy Rodman đối mặt với số phận tương tự. Tuyên bố của Rodman không hài hước và không thể chấp nhận được đối với Tyson, khiến anh bị sốc trước lời nói của Rodman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *