Minecraft Sniffer: Cách Tìm Trứng Sniffer và Nuôi Chúng

Thể thao điện tử

Sniffer sẽ là nhóm mới nhất được giới thiệu trong bản cập nhật lớn tiếp theo của Minecraft. Các bản cập nhật có tên là Trails and Tales and Sniffer sẽ là những khía cạnh quan trọng bên cạnh Khảo cổ học và quần xã Cherry Blossom.

Sniffer cùng với Camel là hai nhóm mới được giới thiệu trong Bản cập nhật 1.20 mới. Trò chơi sẽ có nhiều tính năng mới và Sniffer là một trong những mob thú vị nhất sẽ tự hòa nhập vào môi trường khá tốt.

Người đánh hơi trông khá giống với rùa. Chúng có cấu trúc giống như vỏ sò lớn trên lưng và khuôn mặt hình vuông màu vàng với đôi mắt tròn xoe. Có một số thứ bạn có thể sử dụng cho nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biến họ thành một đám đông trong trò chơi, hãy đồng hành.

nội dung

  • Cách tìm Trứng đánh hơi trong Minecraft
  • Tìm chúng ở đâu
  • Những thứ bạn nên có
  • Cách nhân giống Sniffer

Cách tìm Trứng đánh hơi trong Minecraft

Đây là hình ảnh của một quả trứng đánh hơi (Hình ảnh qua Mojang)

Tìm Kẻ đánh hơi trong trò chơi rất dễ dàng nếu bạn biết tìm ở đâu. Chăn nuôi cũng không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, có một số điều kiện tiên quyết mà chúng tôi có thể đạt được để tạo thuận lợi cho quá trình. Theo điều kiện tiên quyết, chúng tôi có nghĩa là thu thập một số vật phẩm sẽ giúp ích cho việc săn trứng.

Đầu tiên, chúng ta sẽ thảo luận về nơi bạn có thể tìm thấy những quả trứng này. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét những gì bạn nên có khi ra ngoài tìm chúng và sau đó thảo luận về cách nhân giống chúng.

Tìm chúng ở đâu

Bạn có thể tìm thấy Trứng trong Quần xã sinh vật đại dương ấm áp (Hình ảnh qua Mojang)

Sniffer là một trong những mob không sinh ra một cách tự nhiên. Bạn phải tìm trứng của chúng và làm cho chúng đẻ trứng. Để tìm thấy nó, nơi tốt nhất để tìm là Quần xã sinh vật đại dương ấm áp. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy các loại Di tích Đường mòn khác nhau nếu muốn khám phá.

Trong các Quần xã đó, trước tiên bạn phải sử dụng Bàn chải để đào trứng ra và sau đó đợi Snifflet nở. Để làm được điều đó, bạn không chỉ cần công cụ Brush. Chúng ta hãy xem qua mọi thứ bạn cần có trước khi phiêu lưu vào Quần xã sinh vật biển ấm áp để tìm Trứng đánh hơi.

Những thứ bạn nên có

Điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên tạo ngay lập tức là công cụ Brush. Nó không chỉ giúp bạn tìm thấy Sniffer mà còn bất kỳ chiến lợi phẩm nào bị mắc kẹt trong cát và sỏi đáng ngờ. Bạn có thể sử dụng công cụ Brush trên khối để lộ kho báu bên trong.

Bạn cần một thỏi đồng, một thanh gỗ và một miếng len để làm Bàn chải. Kiểm tra hướng dẫn này đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Bây giờ chúng tôi biết rằng cuộc phiêu lưu sẽ đưa chúng tôi xuống nước, đó là lý do tại sao, chúng tôi cần thuốc, áo giáp và vũ khí. Dưới đây là danh sách và lý do tại sao bạn cần những mục này.

  • Giáp và Khiên: Để bảo vệ bạn khỏi Chết đuối nếu chúng tấn công bạn khi đang tìm kiếm Trứng.
  • Thuốc nhìn đêm: Nó sẽ có ích khi đi du lịch trong quần xã tối tăm này. Thuốc cho phép bạn nhìn rõ hơn dưới nước.
  • Hơi nước: Bạn sẽ ở dưới nước trong một thời gian dài. Đó là lý do tại sao, điều quan trọng là phải có một trong những thứ này. Nó sẽ cho phép bạn thở từ 3 đến 8 phút tùy theo mức độ.

Cách nhân giống chúng

Bạn sẽ sớm có rất nhiều người đánh hơi xung quanh (Hình ảnh qua Mojang)

Bây giờ, khi bạn tìm thấy một khối sỏi đáng ngờ bằng cách mạo hiểm đi sâu vào Quần xã sinh vật đại dương ấm áp, hãy rút công cụ Brush của bạn ra. Giữ nút nhấp chuột phải và nhân vật của bạn sẽ bắt đầu đánh các khối. Các khối không làm mới để bạn có thể xem những vật phẩm nào bạn có thể nhận được chỉ bằng một vài bàn chải để không lãng phí thời gian.

Bạn nên tiếp tục chải cho đến khi tìm thấy hai quả trứng mà bạn có thể dùng để ấp cả hai con Sniffer và nhân giống chúng để đẻ thêm. Khi bạn tìm thấy hai quả trứng Sniffer, hãy đặt chúng vào bất kỳ khối nào và chúng sẽ bắt đầu quá trình nở.

Phải mất 20 phút để những thứ này nở. Tuy nhiên, bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách đặt quả trứng lên trên khối rêu. Bạn cần ở trong bán kính 128 khối của quả trứng, nếu không nó sẽ không nở. Sau khi họ làm, hãy để họ tìm hạt giống hoa đuốc.

Sử dụng hạt giống hoa đuốc mà họ tìm thấy để nhân giống. Lấy hạt giống hoa đuốc và cho cả hai người đánh hơi ăn, sau một lúc bạn sẽ thấy Trứng đánh hơi. Lặp lại quá trình nhiều lần như bạn muốn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về nhóm Sniffer trong Minecraft. Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *