Mob hiếm nhất trong Minecraft

Thể thao điện tử

Hướng dẫn này sẽ xem xét một số mob hiếm nhất trong Minecraft và xem những mob nào mang lại phần thưởng tốt nhất khiến chúng đáng phải đối mặt.

Minecraft có rất nhiều mob mà người chơi có thể đánh bại để cướp bóc hoặc sử dụng để tự đấu thầu. Những thứ mà người chơi sử dụng để thực hiện đấu thầu của riêng họ được gọi là mob thụ động. Mob thụ động là những sinh vật thân thiện không gây hại cho người chơi. Tuy nhiên, không phải tất cả họ đều tử tế.

Cũng có những cái ác nhất định cũng là hiếm nhất. Hướng dẫn này sẽ xem xét một số mob hiếm nhất trong Minecraft để giúp chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao chúng lại khó tìm thấy trong trò chơi. Không có gì khó chịu, chúng ta hãy đi vào nó.

Nội dung

 • Mob hiếm nhất mà người chơi có thể tìm thấy trong Minecraft
 • 10. Zoglin
 • 9. Moobloom
 • 8. Máy phát điện
 • 7. Phòng Mooshroom
 • 6. Bộ xương ngựa
 • 5. Creep tích điện
 • 4. Zombie khiên kim cương
 • 3. Rồng của Ender
 • 2. Tay đua Zombie nhí
 • đề cập danh dự
 • 1. Mooshroom nâu

Mob hiếm nhất mà người chơi có thể tìm thấy trong Minecraft

Một số mob này tấn công người chơi trong khi một số bị động. Không phải tất cả chúng đều có tỷ lệ xuất hiện vì bạn chỉ có thể tìm thấy một số trong số chúng khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Ví dụ; để gặp được Ender Dragon, bạn cần đến được End Cities, một nhiệm vụ khó khăn trong trò chơi.

Do đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra một số đề cập danh dự trước khi giới thiệu lựa chọn đầu tiên vì có nhiều nhóm chúng tôi đã loại bỏ để giữ cho danh sách ngắn gọn nhất có thể. Không có gì khó chịu, chúng ta hãy đi vào nó.

(Lưu ý: Danh sách này phản ánh quan điểm của tác giả và không nên được coi là danh sách cuối cùng)

10. Zoglin

Bạn có thể đã gặp Hoglin trong tự nhiên. Chúng trông giống như con lai giữa Orc và lợn và khá tàn bạo. Hãy sẵn sàng cho Zombie Hoglin. Bạn thường có thể tìm thấy Hoglin ở Nether nhưng bạn chỉ có thể tìm thấy Zoglin nếu Hoglin đến được Overworld. Khi đó, nó sẽ biến thành Zoglin.

Những Zoglins này trông khá giống với Hoglins ngoại trừ phần chúng có thịt thây ma màu xanh lá cây trên một số bộ phận trên cơ thể. Những mob này thực sự rất mạnh và bạn nên mang theo thứ gì đó có thể gây chết người nếu bạn muốn đánh bại chúng.

9. Moobloom

Đám đông nhỏ này đã được thêm vào trò chơi trong bản cập nhật Hang động và Vách đá. Nó hơi khác một chút so với Mooshroom mà chúng ta sẽ thấy sau trong danh sách này. Moobloom mob là những con bò nhưng thay vào đó, chúng có những đốm màu vàng và trắng trên lông.

Những sinh vật này có thể đặt hoa trên con đường chúng đi và có thể tạo ra tổ ong thay vì sữa. Bạn có thể tìm thấy đám đông này trong quần xã rừng hoa nhưng nó rất hiếm. Nếu bạn tìm thấy nó, bạn cần thêm nó vào trang trại động vật của mình.

8. Máy phát điện

Nhóm Pillager rất mạnh. Tuy nhiên, Evoker là thủ lĩnh của tất cả những Pillager đó và chắc chắn là kẻ mạnh nhất trong số họ. Giờ đây, bạn có thể chiến đấu với bọn cướp trong các cuộc tấn công hoặc tại các tiền đồn. Tuy nhiên, Evoker chỉ xuất hiện khi các cuộc tấn công đủ lớn và chúng tôi muốn nói đến các cuộc tấn công thực sự lớn.

Khi bạn đánh bại một Evoker, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể nhận được Totem of Undying có nhiều công dụng trong các trận đấu trùm khó khăn. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong biệt thự Woodland ở phòng trên.

7. Phòng Mooshroom

Mooshroom hơi khác một chút so với Moobloom mà chúng ta đã thấy trước đó. Con bò này là một trong những sinh vật dễ thương nhất mà bạn sẽ thấy trong trò chơi và vì lý do chính đáng. Những con bò này có nấm đặt trên lưng mà bạn có thể bóp để lấy nấm hầm.

Thiết kế của họ là duy nhất và vì thực tế đó, mọi người yêu thích chúng. Bạn có thể tìm thấy sinh vật yêu quý này trong trang trại nấm. Nếu bạn tìm thấy một con, đừng ngần ngại mang nó về nhà vì nó có thể trở thành một phần quan trọng trong trang trại chăn nuôi của bạn.

6. Bộ xương ngựa

Skeleton Horse là một nhóm xác sống tương đối hiếm. Bầy này chỉ sinh sản khi có giông bão, điều này khá hiếm khi xảy ra. Trong trường hợp có bão sét, Skeleton Trap Horse chỉ xuất hiện khi sét đánh rất gần người chơi.

Bẫy là những con ngựa xương và chúng kích hoạt khi người chơi đến gần. Sau đó, sét đánh lần nữa sẽ biến Skeleton Horse Trap thành bốn Horse Tails. Mỗi con ngựa này sẽ có một người cưỡi. Đánh bại các bộ xương để lấy cho mình một chuyến đi mới.

5. Creep tích điện

Thứ này sẽ phát nổ và gần như giết chết bạn. Đó là lý do tại sao, bạn nên ở lại phía sau và giữ khoảng cách. Chargeed Creeper rất hiếm khi xuất hiện trong Minecraft. Nó xảy ra khi sét đánh vào đám đông Creeper và biến nó thành creeper tích điện. Những mob này không đánh rơi bất cứ thứ gì có giá trị điên rồ nhưng bạn có thể lấy đầu của chúng làm chiến lợi phẩm khi đánh bại chúng.

Mặc dù đây là một trong những sự cố hiếm gặp nhất trong trò chơi, nhưng bạn nên cố gắng thực hiện vì đây sẽ là điều đáng mong đợi. Ngoài ra, đầu có thể được sử dụng như một chiếc cúp cho căn cứ của bạn.

4. Zombie khiên kim cương

Zombie với nguyên bộ áo giáp kim cương là một trong những thứ khó tìm nhất trong Minecraft. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm kiếm chúng vì chúng có 0,04% cơ hội xuất hiện, điều này khiến chúng trở thành một trong những mob hiếm nhất trong trò chơi vanilla.

Vì chúng có áo giáp kim cương nên chúng rất bền khiến chúng khó bị giết hơn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng kháng sát thương và tăng sát thương lên kẻ thù. Bạn có thể dễ dàng xác định những mob này bằng cách nhìn thấy những chiếc khiên kim cương lấp lánh trên cơ thể chúng.

3. Rồng của Ender

Một trong những mob hiếm nhất trong Minecraft vì bạn phải đứng đầu để kết thúc trò chơi để đối mặt với mob này. Ender Dragon là chướng ngại vật cuối cùng bạn vượt qua để đến được End Cities và chiến lợi phẩm bên trong. Mặc dù vậy, đây là một trong những con trùm khó đối mặt nhất và là một nhóm rất hiếm chỉ vì bạn phải đến gần cuối để đối mặt với chúng.

Bạn cần lập kế hoạch và phối hợp cẩn thận để chiến đấu với nhóm này và thậm chí sau đó rất khó để đánh bại chúng. Khi bạn đánh bại Ender Dragon, bạn có thể nhận được một quả trứng rồng, đây là một vật phẩm mỹ phẩm nhưng là một thành tích tuyệt vời trong trò chơi.

2. Tay đua Zombie nhí

Baby Zombie Jockey hiếm khi xuất hiện và là một biến thể của Baby Zombie. Nó xuất hiện khi Baby Zombie sinh sản trên mob như gà, lợn hoặc Nhện. Do đó, nó là một Zombie rất khó đối với bất kỳ người chơi Minecraft nào. Khả năng điều này xảy ra thấp tới 0,08% nên nếu bạn muốn tự mình chứng kiến ​​thì sẽ khá khó khăn.

Những đám này thả vàng cốm hoặc thịt thối rữa hoặc bất cứ thứ gì người cưỡi ngựa đánh rơi. Tốc độ di chuyển và sát thương của nó khiến nó trở thành một đối thủ khó đối phó, vì vậy hãy cẩn thận.

đề cập danh dự

 • gấu trúc
 • bạch dương
 • Kỳ giông xanh
 • cừu hồng
 • Gấu Bắc cực

sô cô la mooshroom

Chúng ta đang nói về ba loại bò trong danh sách này và đây chắc chắn là một trong những nhóm khó xuất hiện nhất trong Minecraft. Mooshroom thường sinh ra trong Cánh đồng Nấm và rất khó tìm nhưng cái này hiếm hơn vì cách nó tồn tại.

Mooshroom Nâu xuất hiện khi một tia sét đánh trúng một cây nấm thông thường. Đó là một sự xuất hiện rất bất thường và rất khó đạt được. Chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng mang nó đến trang trại thú cưng của bạn ngay khi nó xảy ra vì nếu sét đánh lần nữa, nó sẽ trở lại trạng thái Mooshroom bình thường.

Đó là tất cả những mob hiếm mà bạn cần biết trong trò chơi. Để biết thêm nội dung Minecraft. nhấn vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *